Nơi tập hợp tin tức
vị trí của bạn:Nơi tập hợp tin tức > du lịch > Lãnh thổ đầu tư của Guo Jinan bị nghi "tránh kẻ song trùng" bị lộ |

Lãnh thổ đầu tư của Guo Jinan bị nghi "tránh kẻ song trùng" bị lộ |

thời gian:2024-05-31 20:49:05 Nhấp chuột:73 hạng hai
Mậu Binh

(Hong Kong News) Guo Jinan và Ou Qianyi bất ngờ thông báo tin ly hôn trên mạng xã hội vào đầu tháng. Khi được truyền thông Hong Kong hỏi vài ngày trước về tâm trạng sau khi ly hôn, anh ấy bình tĩnh nói. : "Mọi việc đã được giải quyết ổn thỏa. Nguyên nhân ly hôn là do chúng tôi. Trong vấn đề giữa (vợ chồng) thì hai bên cần có quy trình riêng của mình. Có hai nhu cầu, một cuộc chia ly trong hòa bình, mọi việc đã được thương lượng.. "

Anh tiết lộ rằng anh sẽ làm việc với hai vợ chồng trong thời gian này. Các con sống cùng nhau. Vào tháng 8, họ sẽ cùng con trai lớn đến Vương quốc Anh để chuẩn bị khai giảng, sau đó sẽ đến quay lại chăm sóc con gái nhỏ của họ. Anh ấy cũng cho biết, chuyện xảy ra hai năm trước đã trôi qua, hiện tại mọi người trong gia đình Daji đều sống tốt, không có bên thứ ba liên quan.

Guo Jinan và chị gái Guo Zhiyin thành lập các sản phẩm chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp và chăm sóc da vào năm 1999. Nhà cung cấp Caoji Group gần đây đã nộp đơn đăng ký niêm yết lên Sở giao dịch chứng khoán Hồng Kông. Các tài liệu của Công ty cho thấy Guo Jinan hiện là một công ty. giám đốc không điều hành và đại sứ thương hiệu, chịu trách nhiệm chính trong việc cung cấp lời khuyên chiến lược tổng thể cho hoạt động tiếp thị của tập đoàn. Trước đây, anh từng tham dự các sự kiện cắt băng khánh thành cửa hàng mới và chụp quảng cáo cho sản phẩm, nhưng tổng thù lao hàng năm của anh chỉ là 110.000 đô la Singapore. Tuy nhiên, sau khi tập đoàn đề xuất IPO, có thông tin tiết lộ rằng Guo Jinan đã chuyển nhượng cổ phiếu phổ thông của Caoji International tương đương 30% số cổ phiếu phát hành cho Guo Zhiyin với giá 50.000 đô la Singapore vào ngày 23 tháng 3 năm 2022. Cùng ngày , anh ta cũng chuyển 26.000 đô la Singapore cho Guo Zhiyin. Anh ta đã chuyển 150.000 cổ phiếu phổ thông của ZINO International, một công ty con khác của Caoji International, cho Guo Zhiyin với giá 1,5 nhân dân tệ. Thời gian giao dịch cũng tương tự như thời điểm anh và vợ cũ. Ou Qianyi đã ly thân hai năm trước, điều này làm dấy lên tin đồn về việc cấp dưỡng ly hôn và trốn tránh doppelgänger.

Sau khi nhận lời đóng phim truyền hình TVB mới, anh ấy nói rằng anh ấy đã trao đổi với vợ cũ về vấn đề này. Cả hai bên đều biết chuyện gì đã xảy ra và không cần phải đoán... Đúng vậy. tốt hơn hết là mọi người nên lo lắng về việc liệu tôi đã không đóng phim truyền hình nào trong hai năm hay chưa. Sẽ tốt hơn nếu lo lắng.

Tại sao tài sản của Quách Tế Nam không được ký chung với vợ?

Trong những năm gần đây, Quách Tế Nam chỉ có thể kiếm sống bằng cách chỉ đóng một bộ phim truyền hình mỗi năm. Truyền thông Hồng Kông trước đó đã đưa tin rằng anh ấy rất giỏi đầu tư. Ví dụ, hai năm trước, một báo cáo cho biết sau khi chính thức khai trương đoạn qua cảng của Tuyến đường sắt phía Đông ở Hồng Kông, giá bất động sản dân cư và công trình công nghiệp ở quận Hung Hom đã tăng lên. , một căn hộ ở Trung tâm Chun Sing trên phố Man Lok ở Hom thuộc sở hữu của Kwok Chun-on. Ông đã nắm giữ nó và bán nó với giá 3,24 triệu đô la Singapore vào tháng đó. Ông đã mua nó với giá 950.000 đô la Singapore vào năm 2007. Ông đã giữ nó trong 15 năm. kiếm được khoảng 2,4 lần.

Các báo cáo chỉ ra rằng Quách Tế Nam thích đầu tư vào bất động sản và có 5 bất động sản đứng tên mình với tổng giá trị là 15,55 triệu đô la Singapore. Anh từng cho biết, đầu tư là để nếu có chuyện gì xảy ra, vợ anh có thể bán tài sản và dùng làm chi phí sinh hoạt hoặc nuôi con học đại học.

Mậu Binh

Báo cáo cũng tiết lộ rằng mặc dù Guo Jinan sở hữu nhiều bất động sản nhưng không có bất động sản nào được ký kết chung với vợ anh ta. Hóa ra điều này là do cô ấy ghét phải xử lý các giấy tờ phức tạp nên mỗi lần cô ấy mua một bất động sản, Quách Tế Nam đến văn phòng luật sư để tự mình xử lý mọi giấy tờ, thủ tục.

Cùng năm đó, cửa hàng sản phẩm y tế thứ 15 của gia đình Guo Jinan cũng chính thức khai trương. Vào thời điểm đó, họ cũng có thông tin tiết lộ rằng họ dự định mở thêm 5 chi nhánh và quan tâm hơn đến việc vào Greater Bay. Khu vực.

Chị Guo Jinan trước đây hiếm khi lộ mặt.

Là một trong những chủ sở hữu doanh nghiệp sản phẩm sức khỏe của gia đình, Guo Jinan không chịu trách nhiệm về việc kinh doanh và chỉ giúp đỡ công việc kinh doanh do chị đảm nhiệm. chị gái và anh rể.

Trước đây hiếm khi thấy em gái Quách Tế Nam lộ mặt. Lần đó, hai anh em trở thành tâm điểm. Các báo cáo chỉ ra rằng em gái của Guo Jinan được chăm sóc chu đáo và chỉn chu, trông cô ấy rất rạng rỡ. Đứng cạnh Guo Jinan, cô ấy không bị ánh sao của chính em trai mình cản trở, nét duyên dáng và đường nét của hai chị em cũng rất giống nhau.

Chị Guo Jinan thực sự rất có đầu óc kinh doanh, điều này có thể thấy được qua việc cửa hàng của gia đình họ không ngừng mở rộng. Trong thời kỳ dịch bệnh, hầu hết các doanh nghiệp, công ty đều sa thải nhân viên và cắt giảm chi phí, nhưng công việc kinh doanh của gia đình Guo Jinan ngày càng phát triển.

Được biết, trong gia đình Guo Jinan có 9 anh chị em. Khi còn nhỏ, gia cảnh không mấy tốt đẹp nên anh đã cùng anh trai làm việc trong lĩnh vực nghệ thuật, in ấn, v.v. Sau đó, anh được nhà viết lời nổi tiếng Lu Guozhan phát hiện và cùng anh phát triển ngành giải trí.

男方在2022年曾被报道其家族生意出现问题,无力偿还债务被法院颁令破产。当时更屡传JW因此而选择分手,但她在同年却推出音乐作品表达不会影响感情,支持男友等,还大方回应网民嘲讽她“泊错岸”。可惜曾坚称会与男友风雨同路、不离不弃的JW,终于还是与他分道扬镳。

陈楚寰在接受《新明日报》访问时说,其实那是为了拍五月新艺星的视频,希望观众可以学到一些东西,她来自马来西亚,想到马国和香港的粤语有差别,就想跟大家分享。

她还说观众的欢呼声给了她好多鼓励及动力,并感谢大家参加了她的“母亲节派对”。

他承认自己的恶行,说:“反省人生中最黑暗的时间实在是很困难,但有时候你必须这样做。我真是他X的搞垮了。我没有借口,我在片段中的行为不值得原谅。”

Đường dây nóng dịch vụ
Trang web chính thức:{www.rlap.net/}
Thời gian hoạt động:Thứ Hai đến Thứ Bảy(09:00-18:00)
liên hệ chúng tôi
URL:www.rlap.net/
Theo dõi tài khoản công khai

Powered by Nơi tập hợp tin tức bản đồ RSS bản đồ HTML

Copyright 365站群 © 2013-2024 Nơi tập hợp tin tức Đã đăng ký Bản quyền