Nơi tập hợp tin tức
vị trí của bạn:Nơi tập hợp tin tức > du lịch > Chơi đùa dưới nước, ăn đồ ăn ngon, xem triển lãm và nghe nhạc, Gaoshi ra mắt "Bộ ba cứu trợ mùa hè"

Chơi đùa dưới nước, ăn đồ ăn ngon, xem triển lãm và nghe nhạc, Gaoshi ra mắt "Bộ ba cứu trợ mùa hè"

thời gian:2024-07-04 14:54:14 Nhấp chuột:195 hạng hai
2024/07/04 13:29

[Phóng viên Wang Rongxiang/Báo cáo Cao Hùng] Chính quyền thành phố Cao Hùng đã công bố "kế hoạch gồm ba phần để hạ nhiệt trong kỳ nghỉ hè nóng nực!" Họ đang chơi dưới nước, ăn đồ ăn ngon, xem triển lãm và nghe nhạc.

Giám đốc Du lịch Gao Minlin giải thích rằng trong kỳ nghỉ hè, trẻ em dưới 12 tuổi của Vườn thú Shoushan được vào cửa miễn phí. Giờ mở cửa của Vườn thú Shoushan sẽ kéo dài đến 6:30 chiều vào Thứ Bảy và Chủ Nhật. Tuần đầu tiên của chương trình "MOMO Happy Meet and Greet" sẽ được tổ chức vào ngày 6/7, Nhà hát Kính Vạn Hoa trình chiếu bộ phim hành động Tôi Yêu Đất Mẹ.

Vui lòng tiếp tục đọc...

Đường MạtChược 2PG

Ngoài ra, nó còn kết hợp kiến ​​thức về nghệ thuật và động vật để ra mắt triển lãm nghệ thuật giấy về động vật trong "Paper Zoo" và đồ tự làm, cũng như khu chợ dành cho trẻ em, "Paw Paw Team on a Mission x Peppa Pig" triển lãm và bán phim hoạt hình, lễ hội công viên và trại trải nghiệm chụp ảnh di động, v.v.

"Lễ hội thả diều Cijin và Công viên nước đệm khí" sẽ được tổ chức vào hai ngày thứ Bảy và Chủ nhật liên tiếp bắt đầu từ ngày 20 tháng 7. Chủ đề năm nay là "Bữa tiệc trên biển và trên đất liền của Gấu Cao Hùng", với những chú cá voi dài 30 mét, bạch tuộc và các sinh vật biển khác và Cá sấu xuất hiện lần đầu tiên dự kiến ​​sẽ tạo nên một làn sóng check-in cuồng nhiệt. Ngoài ra còn có công viên nước đệm khí được trẻ em mọi lứa tuổi yêu thích nhất. đệm khí và các tiện ích dưới nước như bể bơi mái chèo khổng lồ, đường trượt nước đô thị, v.v., tất cả đều miễn phí để chơi!

Một bài báo gần đây trên trang web chính thức của "Michelin" đã đề xuất Cao Hùng và chính quyền thành phố cũng đã tung ra "bộ ba món ăn". Vào ngày 10/8 và 11/8, các quán bar và nhà hàng địa phương đã tụ tập tại "Quả bóng mùa hè" trên đường Aihehe West, "Cuộc diễu hành trên băng Dagang" được tổ chức năm thứ ba liên tiếp sẽ được tổ chức tại Xinbin vào ngày 17/8 và 18/8. Xuất hiện trước nhà ga, trong hai ngày 24 và 25/8 sẽ diễn ra “Lễ hội trái cây Dagang Đài Loan và Nhật Bản” kết hợp trái cây Đài Loan và Nhật Bản, phiên chợ khởi nghiệp của giới trẻ và biểu diễn nghệ thuật đặc sắc tại Trung tâm âm nhạc Pop Cao Hùng Haifeng Plaza, từ 17/8 đến 25/8 tại Love River Vịnh có "Bữa tiệc đại dương Cao Hùng" chill nhất.

Trong kỳ nghỉ hè, Bảo tàng Mỹ thuật Cao Hùng cũng đã khai mạc triển lãm "Khoảnh khắc - Hành trình qua hội họa và nhiếp ảnh" tại Bảo tàng Hiện đại Tate ở London, Anh. Triển lãm được đánh giá là một triển lãm không thể bỏ qua. của năm do truyền thông châu Âu bình chọn. Điểm dừng chân duy nhất trong chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới là ở Cao Hùng.

Các buổi hòa nhạc ở Cao Hùng cũng được đặt kín chỗ vào nửa cuối năm. Từ tháng 7 đến tháng 9, có sự tham gia của siêu sao người Mỹ Bruno Mars, các nhóm nhạc nam và nữ Hàn Quốc HIGHLIGHT, Dreamcatcher và "K-MEGA CONCERT IN". quy tụ các nhóm nhạc thần tượng Hàn Quốc KAOHSIUNG" Platter Concert, Lễ hội âm nhạc và bia Cao Hùng, cùng các ca sĩ và ban nhạc hàng đầu của Đài Loan sẽ lần lượt biểu diễn, điều này sẽ một lần nữa tạo nên sự bùng nổ về buổi hòa nhạc ở Cao Hùng.

Để thúc đẩy du lịch bền vững, Cục Du lịch cũng đã triển khai "Chương trình trợ cấp của Tập đoàn Du lịch Nội địa Cao Hùng năm 2024". Thông tin về sự kiện này có thể được tìm thấy trên trang web Du lịch Cao Hùng.

陳文祥說,這隻小眼鏡蛇今天上午跑進開安六街一家廠家的貓屋裡面,廠家飼養的貓咪發現後貓背的貓毛全豎起來,炸毛炸得十分誇張,牠跟眼鏡蛇「把玩」了幾下後,因貓屋內無法伸展而倖然離去,廠家主人也因此才知道有蛇闖入,當場嚇壞了。

盧秀燕說,相較之前幾條台中的捷運路線,這次通過算是非常地快速,可見卓院長跟李部長的確願意做事,而且非常有效率,「所以我要特別感謝卓院長跟李部長」;她說,未來還有其他捷運路線或台中機捷(橘線)的綜合規劃報告審查,都還要再拜託。

Đường MạtChược 2PG

據了解,蘇女住進護理之家曾因胃食道逆流併十二指腸潰瘍、左胸膿瘍住院,後來康復。今年5月8日因發燒、血氧濃度低等症狀,送至八堵礦工醫院治療;5月12日醫院致電護理之家蘇女已死亡,享壽64歲,死因為肺炎併呼吸衰竭,次要原因為尿路感染、鉀離子濃度低下、糖尿病、高血壓。

{hai mươi mốt} Không cần bốc thăm, không cần chộp ngay bây giờ hãy dùng APP xem tin tức, đảm bảo trúng thưởng mỗi ngày Nhấp vào tôi để tải xuống ỨNG DỤNG Nhấp vào tôi để xem chi tiết hoạt động

Đường dây nóng dịch vụ
Trang web chính thức:{www.rlap.net/}
Thời gian hoạt động:Thứ Hai đến Thứ Bảy(09:00-18:00)
liên hệ chúng tôi
URL:www.rlap.net/
Theo dõi tài khoản công khai

Powered by Nơi tập hợp tin tức bản đồ RSS bản đồ HTML

Copyright 365站群 © 2013-2024 Nơi tập hợp tin tức Đã đăng ký Bản quyền