Nơi tập hợp tin tức
vị trí của bạn:Nơi tập hợp tin tức > du lịch > Phấn đấu viết chương hiện đại hóa kiểu Trung Quốc ở Thanh Hải - Bài phát biểu quan trọng của Tổng Bí thư Tập Cận Bình trong chuyến thị sát Thanh Hải gây phản ứng nồng nhiệt

Phấn đấu viết chương hiện đại hóa kiểu Trung Quốc ở Thanh Hải - Bài phát biểu quan trọng của Tổng Bí thư Tập Cận Bình trong chuyến thị sát Thanh Hải gây phản ứng nồng nhiệt

thời gian:2024-07-07 18:05:28 Nhấp chuột:63 hạng hai

Thơ Săn CáWG

CCTV News Client News (News Network): Trong chuyến thị sát gần đây tại Thanh Hải, Tổng Bí thư Tập Cận Bình nhấn mạnh rằng chúng ta phải nắm chắc chiến lược của Thanh Hải trong sự phát triển tổng thể định vị đất nước, phát huy tối đa lợi thế của mình, đạt được tiến bộ lớn hơn trong việc thúc đẩy bảo vệ sinh thái và phát triển chất lượng cao của cao nguyên Thanh Hải-Tây Tạng, đồng thời phấn đấu viết nên một chương Thanh Hải hiện đại kiểu Trung Quốc. Đa số cán bộ, quần chúng bày tỏ phải tận tâm nghiên cứu, thực hiện tinh thần bài phát biểu quan trọng của Tổng Bí thư, xây dựng ý thức vững chắc của cộng đồng dân tộc Trung Hoa, thúc đẩy toàn diện việc xây dựng đất nước hùng mạnh và sự nghiệp vĩ đại chấn hưng đất nước. với sự hiện đại hóa kiểu Trung Quốc.

Điểm dừng chân đầu tiên trong chuyến thị sát của Tổng Bí thư Tập Cận Bình là Trường Trung học Cơ sở Quốc gia Goluo Xining để thăm các giáo viên và học sinh. Đây là trường trung học cơ sở nội trú trực thuộc Châu tự trị Tây Tạng Goluo, do Thượng Hải tài trợ và xây dựng. Tổng thư ký hỏi thăm cụ thể tình hình của trường rồi bước vào nhà ăn để kiểm tra điều kiện ăn uống của học sinh.

Trường trung học cơ sở dân tộc Goluo Xining có 800 học sinh, tất cả đều đến từ tỉnh Goluo ở phía đông nam Thanh Hải với độ cao trung bình hơn 4.200 mét. Tổng Bí thư Tập Cận Bình quan sát diễn biến chính trị, tư tưởng với chủ đề “Thời đại mới, quê hương mới”. Nidong Lamao, một sinh viên đến từ huyện Banma, cho Tổng thư ký xem bức tranh phản ánh cuộc sống mới ở vùng mục vụ.

Tổng Bí thư cho rằng, hợp tác Đông Tây và hỗ trợ đối tác, trong đó có giáo dục đã đạt được những kết quả đáng ghi nhận, thể hiện đầy đủ ưu điểm của sự lãnh đạo của Đảng Cộng sản Trung Quốc và hệ thống xã hội chủ nghĩa mang đậm chất Trung Hoa, đồng thời thể hiện trọn vẹn sự ấm áp của gia đình dân tộc.

Tại quảng trường trước tòa nhà giảng dạy, Tổng Bí thư đã gửi thông điệp tới các em nhỏ quyết tâm trở thành người kế thừa, xây dựng sự nghiệp xây dựng chủ nghĩa xã hội đặc sắc Trung Quốc, phấn đấu phấn đấu xây dựng chủ nghĩa xã hội đặc sắc Trung Quốc giành được cơ hội cho mình vươn lên trong cuộc sống.

Chùa Hongjue nằm ở quận trung tâm Tây Ninh. Đây là một ngôi chùa nghìn năm tuổi. Tổng Bí thư Tập Cận Bình nhấn mạnh, thúc đẩy toàn diện công cuộc xây dựng nước mạnh và sự nghiệp vĩ đại chấn hưng dân tộc thông qua hiện đại hóa kiểu Trung Quốc đòi hỏi sự đoàn kết, đấu tranh của nhân dân các dân tộc trong nước, trong đó có đa số các tín đồ tôn giáo.

As“Tháp nước Trung Quốc”“nguồn của ba con sông”, kể từ Đại hội toàn quốc lần thứ 18 của Đảng Cộng sản Trung Quốc, hệ sinh thái và môi trường của Thanh Hải Kết quả bảo vệ sông Dương Tử và sông Hoàng Hà tiếp tục được củng cố, chất lượng nước đoạn sông Lancang chảy ra khỏi tỉnh vẫn ở mức loại II trở lên. Tổng Bí thư Tập Cận Bình nhấn mạnh hệ sinh thái cao nguyên Thanh Hải-Tây Tạng rất phong phú, đa dạng và rất mong manh. Tăng cường bảo vệ môi trường sinh thái và tối đa hóa các chức năng sinh thái là nhiệm vụ chính của khu vực này.

Tổng Bí thư Tập Cận Bình chỉ ra rằng Thanh Hải gánh vác sứ mệnh quan trọng là duy trì an ninh sinh thái và phát triển công nghiệp phải tuân thủ việc làm một việc gì đó và không làm một việc gì đó. Hiện tại, Thanh Hải đang dựa vào lợi thế về nguồn tài nguyên và năng lượng dồi dào để đẩy nhanh việc xây dựng hệ thống công nghiệp hiện đại xanh và ít carbon. Công suất lắp đặt năng lượng sạch và năng lượng mới đã vượt 51 triệu kilowatt và 38 triệu kilowatt, đứng đầu cả nước. Quốc gia.

央视新闻客户端消息(新闻联播):习近平总书记近日在宁夏考察时强调,要以铸牢中华民族共同体意识为主线,以黄河流域生态保护和高质量发展先行区建设为牵引,加快建设经济繁荣、民族团结、环境优美、人民富裕的美丽新宁夏,奋力谱写中国式现代化宁夏篇章。广大干部群众表示,要认真学习领会习近平总书记重要讲话精神,坚持以人民为中心的发展思想,真抓实干、开拓奋进,为推进中国式现代化贡献力量。

近年来,依托东接镇区、西通景区的独特区位优势与得天独厚的自然资源禀赋,池沟村抢抓甘南州国家全域旅游示范区创建和国家5A级旅游景区创建机遇,整合项目资金6000余万元,易地搬迁深居山区群众119户,实施了旅游标杆村建设项目,村级基础设施建设达到全州领先水平,成功打造了集生态观光、文化体验、旅游服务、人文居住等多功能于一体、乡愁浓郁的文旅新村。

Thơ Săn CáWG

习近平总书记考察的第一站来到果洛西宁民族中学看望老师和同学们。这是一所隶属于果洛藏族自治州的寄宿制中学,由上海市投资援建。总书记详细询问学校情况,并走进食堂察看同学们的就餐条件。

央视新闻客户端消息(新闻联播):当地时间6月20日中午,国务院总理李强在吉隆坡同马来西亚总理安瓦尔共同出席中国—马来西亚工商界午餐会并致辞。约200名中马两国工商界代表参加。

Muốn đất nước trẻ lại thì nông thôn phải được hồi sinh. Tổng Bí thư Tập Cận Bình chỉ ra rằng việc khôi phục nông thôn cần tập trung vào việc tăng thu nhập cho nông dân và người chăn nuôi, đẩy nhanh quá trình khôi phục ngành hạt giống đặc trưng của cao nguyên, phát triển nông nghiệp hữu cơ xanh và chăn nuôi, xây dựng thương hiệu các sản phẩm bản địa của cao nguyên. Năm nay, Thanh Hải sẽ phấn đấu xây dựng 200 làng trình diễn công nghiệp nông thôn và tiếp tục mở rộng các kênh để nông dân và người chăn nuôi tăng thu nhập.

Bắt tay vào hành trình mới, đa số cán bộ, quần chúng ở Thanh Hải cho rằng phải được dẫn dắt bởi Tư tưởng Tập Cận Bình về Chủ nghĩa xã hội đặc sắc Trung Quốc trong thời đại mới, kiên quyết tiến lên phía trước , đảm nhận trách nhiệm và nỗ lực thúc đẩy bảo vệ sinh thái cao nguyên Thanh Hải-Tây Tạng và đạt được tiến bộ lớn hơn trong phát triển chất lượng cao.

Đường dây nóng dịch vụ
Trang web chính thức:{www.rlap.net/}
Thời gian hoạt động:Thứ Hai đến Thứ Bảy(09:00-18:00)
liên hệ chúng tôi
URL:www.rlap.net/
Theo dõi tài khoản công khai

Powered by Nơi tập hợp tin tức bản đồ RSS bản đồ HTML

Copyright 365站群 © 2013-2024 Nơi tập hợp tin tức Đã đăng ký Bản quyền