Nơi tập hợp tin tức
vị trí của bạn:Nơi tập hợp tin tức > sự giải trí > Ngày 18 tháng 6 năm 2024 Bản tin Yonhap-2

Ngày 18 tháng 6 năm 2024 Bản tin Yonhap-2

thời gian:2024-06-19 14:14:12 Nhấp chuột:119 hạng hai

▲Quân đội Hàn Quốc: Hàng chục binh sĩ Triều Tiên lại vi phạm Đường phân giới quân sự

Tham mưu trưởng liên quân (Bộ tham mưu liên quân) Hàn Quốc tuyên bố vào ngày 18 rằng vào khoảng 8 giờ 30 sáng ngày hôm đó, 20 đến 30 binh sĩ Triều Tiên hoạt động tại Khu phi quân sự (DMZ) ở Mặt trận Trung tâm đã từng vượt qua biên giới giữa Nam và Bắc Triều Tiên (MDL) và rút lui về phía bắc sau khi quân đội Hàn Quốc phát sóng cảnh báo và bắn cảnh cáo. Bộ Tham mưu liên quân tin rằng binh sĩ Triều Tiên đã rút lui ngay sau khi bắn cảnh cáo, cho thấy họ chỉ đơn giản là vượt qua biên giới. Ngày 9 tháng này, cũng tại khu phi quân sự ở Mặt trận Trung tâm, nhiều binh sĩ Triều Tiên từng vượt qua ranh giới quân sự và rút lui sau cảnh báo của quân đội Hàn Quốc.

Các nhân viên liên quan của Bộ Tổng tham mưu liên quân Hàn Quốc tuyên bố trong cuộc họp báo ngày 18 tháng 6 rằng nhiều vụ nổ đã xảy ra khi binh sĩ Triều Tiên đặt mìn ở khu vực tiền tuyến, gây ra nhiều thương vong. Mặc dù vậy, Triều Tiên vẫn tiếp tục hoạt động trong DMZ. Trong ảnh là cảnh binh sĩ Triều Tiên đang làm việc. Ảnh được cung cấp bởi Thông tấn xã Yonhap/Tham mưu trưởng liên quân (Nghiêm cấm sao chép hoặc sao chép ảnh)

xỔ số

▲Diễn đàn quốc tế về hợp tác Hàn Quốc-Trung Quốc-Nhật Bản được tổ chức tại Seoul

Diễn đàn quốc tế về hợp tác Hàn Quốc-Trung Quốc-Nhật Bản (IFTC) do Ban Thư ký Hợp tác ba bên Hàn Quốc-Trung Quốc-Nhật Bản (TCS) chủ trì đã được tổ chức tại Seoul vào ngày 18. Khi Tổng thống Nga Vladimir Putin chuẩn bị thăm Triều Tiên vào ngày hôm đó, các quan chức ngoại giao cấp cao của Hàn Quốc, Trung Quốc và Nhật Bản đã tập trung tại Seoul và tăng cường ý chí hợp tác. Bộ trưởng Ngoại giao ba nước đã gửi điện mừng tới diễn đàn. Kang In-sun, Thứ trưởng (Thứ trưởng) Bộ Ngoại giao Hàn Quốc, Xing Haiming, Đại sứ Trung Quốc tại Hàn Quốc và Mizushima Koichi, Đại sứ Nhật Bản. tới Hàn Quốc, tham dự và gửi điện chúc mừng. Các quan chức ngoại giao cấp cao của Hàn Quốc, Trung Quốc và Nhật Bản nhất trí nhấn mạnh, trước tình hình quốc tế đang thay đổi, ba nước cần phải hợp tác cùng nhau hơn bao giờ hết.

▲Yin Xiyue giới thiệu kết quả chuyến công du tới Trung Á: Phạm vi tiếp cận ngoại giao đã được mở rộng

Khi chủ trì cuộc họp của Hội đồng Nhà nước vào ngày 18, Tổng thống Hàn Quốc Yoon Seok-yue đã giới thiệu kết quả chuyến công du gần đây tới ba nước Trung Á, cho biết Hàn Quốc và ba nước Trung Á đã thiết lập quan hệ đối tác chiến lược trong các lĩnh vực khoáng sản, năng lượng và cơ sở hạ tầng quan trọng và đạt được những kết quả đáng kể. Tầm nhìn về một “quốc gia trung tâm toàn cầu” mở rộng đến cả khu vực Trung Á. Yin Xiyue đề cập đến các kết quả hợp tác cụ thể, trong đó có việc ký kết thỏa thuận hợp tác giữa các công ty Hàn Quốc và doanh nghiệp nhà nước Turkmenistan về các mỏ khí đốt và thiết bị hóa dầu; Hàn Quốc và Kazakhstan đã ký Biên bản ghi nhớ liên chính phủ (MOU) về hợp tác trong ngành điện; Hàn Quốc và Uzbekistan ký kết đường sắt cao tốc. Hợp đồng cung cấp tạo cơ hội cho đoàn tàu cao tốc tự phát triển của Hàn Quốc lần đầu tiên được xuất khẩu ra nước ngoài.

▲Hội nghị Bộ trưởng Công nghiệp Hàn-Mỹ-Nhật đầu tiên sẽ được tổ chức tại Hoa Kỳ vào ngày 26

市政府从4月起针对通过跨境电商入境的产品进行质量安全检测,每周发布一次质检结果。此次检测由首尔市保健环境研究院和韩国建设生活环境试验研究院于4月25日至6月14日进行。(完)

委员会认为,医协主导集体停诊和集会之举构成了对医疗机构诊疗活动的不当限制,属于“单位团体禁止行为”。而最终判断其是否违法的关键在于“强制性”。即只有认定医协直接或间接地强制成员参与停诊,方可以违反《公正交易法》之由对其进行处罚。委员会方面认为医协通过短信、公文等方式强制成员停诊,并表示一旦查明其违法行为属实,将采取严厉措施。

6月19日,在平壤,朝鲜国务委员会委员长金正恩(左)迎接刚下机的俄罗斯总统普京。 韩联社/朝中社(图片仅限韩国国内使用,严禁转载复制)

《东亚日报》朝俄将两国关系升格为“准同盟”关系

1960年 美国总统艾森豪威尔访问韩国,成为第一位访韩的美国总统。

Các quan chức chính phủ Hàn Quốc tuyên bố vào ngày 18 rằng Hàn Quốc, Hoa Kỳ và Nhật Bản đang tiến hành phối hợp cuối cùng để tổ chức Hội nghị Bộ trưởng Công nghiệp Hàn Quốc, Hoa Kỳ và Nhật Bản đầu tiên tại Washington vào ngày 26. Dự kiến, chủ đề của cuộc họp lần này sẽ bao gồm chuỗi cung ứng của các ngành công nghiệp tiên tiến như chất bán dẫn và pin, an ninh công nghệ, khoáng sản quan trọng, sinh học và năng lượng, v.v. (Kết thúc)

Bản quyền thuộc về Yonhap News Agency, nghiêm cấm việc sao chép và sử dụng trái phép trong việc phát triển và sử dụng trí tuệ nhân tạo]

Đường dây nóng dịch vụ
Trang web chính thức:{www.rlap.net/}
Thời gian hoạt động:Thứ Hai đến Thứ Bảy(09:00-18:00)
liên hệ chúng tôi
URL:www.rlap.net/
Theo dõi tài khoản công khai

Powered by Nơi tập hợp tin tức bản đồ RSS bản đồ HTML

Copyright 365站群 © 2013-2024 Nơi tập hợp tin tức Đã đăng ký Bản quyền