Nơi tập hợp tin tức
vị trí của bạn:Nơi tập hợp tin tức > sự giải trí > Ông bà Liu Genghong cùng hàng trăm người hâm mộ biểu diễn thể dục nhịp điệu trực tiếp tại Jewel Changi Zaobao |

Ông bà Liu Genghong cùng hàng trăm người hâm mộ biểu diễn thể dục nhịp điệu trực tiếp tại Jewel Changi Zaobao |

thời gian:2024-07-06 21:18:21 Nhấp chuột:60 hạng hai

"Huấn luyện viên Liu" Liu Genghong và vợ Vivi Wang Wanfei bắt đầu chuyến tham quan thể dục nhịp điệu toàn cầu. Điểm dừng chân đầu tiên là tại Jewel Rain Vortex ở Singapore. Vào tối thứ Năm (4/7), họ đã dẫn dắt khoảng 180 người hâm mộ tại chỗ. nhảy múa vui vẻ trong hơn một tiếng rưỡi!

Vợ chồng Liu Genghong được Miniso mời tham gia các hoạt động thể dục nhịp điệu và phát sóng trực tiếp vào thứ Năm. Đây là lần thứ hai Liu Genghong tham gia thể dục nhịp điệu ngoại tuyến ở New Zealand. Vào ngày 19 tháng 5 năm nay, anh đăng một video trên Douyin thông báo rằng anh sẽ tạm dừng tập thể dục nhịp điệu do chấn thương mắt cá chân.

Ông bà Liu Genghong được Miniso mời tham gia các hoạt động thể dục nhịp điệu và phát sóng trực tiếp vào thứ Năm. (Ảnh của Zhuang Gengwen)

Anh ấy nói rằng sau khi bác sĩ sắp xếp cho anh ấy chụp cắt lớp vi tính (CT) và chụp cộng hưởng từ (MRI), anh ấy cần phải cố định chân và nghỉ ngơi trong khoảng một tháng, và trong thời gian này anh ấy phải dựa vào đôi chân của mình để di chuyển xung quanh. Những người ngồi trên xe lăn hoặc chống nạng sẽ không thể phát trực tiếp các bài tập thể dục nhịp điệu trong một thời gian ngắn.

去年上半年爆发一连串#Metoo事件,吹哨者Zofia在脸书控诉遭黄子佼性骚扰。接着再有一名女子提告强制性交,所以警方大动作搜索黄子佼住处,查扣硬碟等时意外发现,黄子佼为付费色情论坛“创意私房”的高级会员,下载七部未成年遭偷拍的不雅影片珍藏,再度引发轩然大波。

容祖儿星期四(7月4日)出席铜锣湾品牌活动,接受港媒访问,对此事件表示:“其实这不是绯闻,我们两人是朋友,不过我觉得这次的风波,还是需要一点时间消化,也不用过于担心。我出道以来慢慢得到锻炼,现在已经不会有很大情绪波动了。”对于双方是否会减少见面来避免绯闻,容祖儿则说,其实她最近很少回返中国大陆,会等待自己工作结束后再去思考。

E-SPORT

其他精彩内容有:《娱乐吃瓜》带大家认识最新中国古装剧《金庸武侠世界》的此沙;介绍韩综《瑞镇家2》,换主持班底的《超人归来》及《2天1夜》;人物访问有徐乃麟和萧煌奇;韩剧《背着善宰跑》男主“善宰”边佑锡的狮城记者会与粉丝见面会;体育焦点是欧锦赛的落选球星们;话题有《新加坡米其林指南2024》星光失色;旅游带大家到中国江苏省北区城市宿迁和盐城一游。

总结鸿X的发文,以及他7月3日和4日回应其他网民留言的内容,他对张耀栋的指控包括:一、他老板的朋友生下了张的孩子;二、张已有超过一个私生子,据他了解,最大的孩子超过10岁;三、张的男女关系复杂。

Tối thứ Năm, Liu Genghong và vợ Vivi, mặc quần áo trắng và quần đỏ, dẫn 60 "cô gái và chàng trai Genghong" phát sóng trực tiếp thể dục nhịp điệu trước vòng xoáy mưa. địa điểm do không gian hạn chế. Bên ngoài sân khấu, hầu hết mọi người cũng tùy ý nhảy theo.

Huấn luyện viên Liu và vợ tràn đầy năng lượng và sức mạnh bùng nổ. Họ cũng đang phát sóng trực tiếp trên nền tảng Douyin trong buổi tập thể dục nhịp điệu bắt đầu lúc 7:30 và số lượng người xem trực tuyến đã đạt 100.000 sau ít phút. hơn nửa tiếng, số lượt thích trong phòng phát sóng trực tiếp cũng vượt quá 10 triệu trước khi buổi phát sóng trực tiếp kết thúc.

Cảnh ngoại tuyến cũng được ưa chuộng không kém và sự xuất hiện của cả hai đã thu hút sự chú ý của khách du lịch sân bay. Mặc dù ban tổ chức đã bố trí nhiều nhân viên bảo vệ túc trực tại hiện trường, xung quanh sân khấu có lan can ngăn cản người dân đến gần nhưng nhiều người đã phớt lờ sự can ngăn của an ninh và tìm cách đến gần sân khấu để chụp ảnh.

E-SPORT

Huấn luyện viên Liu cuối cùng đã dẫn dắt người hâm mộ nhảy trong một tiếng rưỡi. Các bước nhảy của anh ấy đều đặn và gọn gàng. Khi kết thúc bài tập nhảy, anh ấy cũng thông báo rằng phần tiếp theo. dừng lại sẽ là Hy Lạp.

Người hâm mộ cùng di chuyển với Huấn luyện viên Liu! (Zhuang Gengwen)

Người hâm mộ đã hưởng ứng nhiệt tình và tranh giành các suất tham dự.

Một fan nữ đến tham gia sự kiện một mình đã nói trong một cuộc phỏng vấn rằng cô ấy rất thích môn thể thao này khi biết rằng Liu Genghong. và vợ anh ấy sẽ đến Singapore để tập thể dục nhịp điệu, cô ấy ngay lập tức tham gia cùng họ. Khi tôi đăng ký, ban tổ chức thông báo với tôi rằng phản hồi rất đông đảo, nhưng tôi vẫn cố gắng giành được một suất tham dự địa điểm.

Cô cảm thấy rất phấn khích và khen vợ chồng Lưu Canh Hồng thân thiện, khi cô đến gần, hai người cũng tỏ ra thân mật, thẳng thắn nói: “Thật viển vông, thực sự đã gặp được người đó. trên màn hình." "

Ngoài ra, một số người hâm mộ địa phương đã đặc biệt chuẩn bị một biểu ngữ có nội dung "Khu vườn lớn của bà Lưu" để chào đón hai người.

Đường dây nóng dịch vụ
Trang web chính thức:{www.rlap.net/}
Thời gian hoạt động:Thứ Hai đến Thứ Bảy(09:00-18:00)
liên hệ chúng tôi
URL:www.rlap.net/
Theo dõi tài khoản công khai

Powered by Nơi tập hợp tin tức bản đồ RSS bản đồ HTML

Copyright 365站群 © 2013-2024 Nơi tập hợp tin tức Đã đăng ký Bản quyền