Nơi tập hợp tin tức
vị trí của bạn:Nơi tập hợp tin tức > sự giải trí > Viết chương hay ở Ninh Hạ trong nỗ lực hiện đại hóa kiểu Trung Quốc - Bài phát biểu quan trọng của Tổng Bí thư Tập Cận Bình trong chuyến thị sát Ninh Hạ đã gây ra phản ứng nồng nhiệt

Viết chương hay ở Ninh Hạ trong nỗ lực hiện đại hóa kiểu Trung Quốc - Bài phát biểu quan trọng của Tổng Bí thư Tập Cận Bình trong chuyến thị sát Ninh Hạ đã gây ra phản ứng nồng nhiệt

thời gian:2024-07-07 18:26:51 Nhấp chuột:126 hạng hai
E-SPORT

 

CCTV News Client News (News Broadcast): Tổng Bí thư Tập Cận Bình gần đây đã thị sát Ninh Hạ tại Khi đó, ông nhấn mạnh rằng chúng ta nên tập trung xây dựng ý thức mạnh mẽ của cộng đồng dân tộc Trung Quốc, lấy việc bảo vệ sinh thái ở lưu vực sông Hoàng Hà và xây dựng khu thí điểm phát triển chất lượng cao làm kim chỉ nam, đẩy nhanh việc xây dựng một khu vực mới đẹp đẽ. Ninh Hạ với kinh tế thịnh vượng, đoàn kết dân tộc, môi trường tươi đẹp, dân tộc thịnh vượng, phấn đấu viết nên chương lịch sử Trung Quốc về hiện đại hóa Ninh Hạ. Đa số cán bộ, quần chúng bày tỏ phải tận tâm nghiên cứu, hiểu tinh thần bài phát biểu quan trọng của Tổng Bí thư Tập Cận Bình, bám sát tư tưởng phát triển lấy con người làm trung tâm, nỗ lực, tiên phong và tiến lên phía trước, góp phần thúc đẩy sự phát triển của Trung Quốc- hiện đại hóa phong cách.

Cộng đồng Vườn Trường Thành ở Quận Kim Phong, Thành phố Ngân Xuyên là một cộng đồng lớn nơi có nhiều nhóm dân tộc cùng chung sống. Tổng Bí thư Tập Cận Bình lần đầu tiên đến trung tâm đảng cộng đồng và dịch vụ quần chúng để tìm hiểu thêm về vai trò của các tổ chức đảng cơ sở trong cộng đồng, các hoạt động, dịch vụ khu dân cư mang lại sự thuận tiện, lợi ích cho người dân. Ông chỉ ra rằng chúng ta phải bám sát sự lãnh đạo xây dựng đảng, tập trung giải quyết những vấn đề cấp bách, khó khăn, bức xúc của người dân, làm mọi công tác phục vụ nhân dân một cách sâu sắc và chi tiết.

【本报周孙毅报道】震撼人心的潮阳英歌舞,欢腾全场的舞龙表演,中国传统乐器演奏的中国民乐《茉莉花》、《彩云追月》和印尼传统民歌《星星索》,50余幅精美图片组成的“魅力广东图片展”,展示广东三大民系文化的“广东民间艺术精品展”.…当地时间6月24日的印尼首都雅加达粤韵飞扬。

两国元首夫人一同参观大剧院设施,并饶有兴致地观看艺术馆“北京燕京八绝非遗艺术精品特展”。彭丽媛表示,中波两国都有着悠久历史传统和深厚文化底蕴,近年来,双方人文交流日趋活跃。相信随着中波文化交流互鉴不断丰富,两国人民之间的相互了解和友谊也将日益加深。

Trong phòng sinh hoạt cộng đồng, Tổng Bí thư đã theo dõi các tác phẩm cắt giấy và buổi tập múa của người dân. Tổng Bí thư đã có buổi giao lưu thân tình với mọi người và động viên những người về hưu không chỉ chăm lo cho bản thân, vui chơi lúc tuổi già mà còn có việc gì đó để làm khi về già.

Trong những năm gần đây, Thành phố Ngân Xuyên tiếp tục đẩy mạnh việc cải tạo các cộng đồng cũ, cải thiện môi trường sống, phục vụ“ người già và người nhỏ” chi ngân sách.

Tại nhà của cư dân Triệu Thủ Thành, Tổng Bí thư ngồi quây quần cùng gia đình để thực hiện các công việc thường ngày và khen ngợi cuộc sống hạnh phúc của họ. Tổng bí thư cho rằng, đảng ta là đảng hết lòng phục vụ nhân dân, người dân các dân tộc, mọi hộ gia đình đều được tôi quan tâm.

Tại quảng trường cộng đồng, khi người dân nhìn thấy tổng bí thư đến, họ đã tụ tập xung quanh và vỗ tay nồng nhiệt chào đón ông. Tổng Bí thư thân ái nói với mọi người rằng dân tộc Trung Quốc là một đại gia đình, nhân dân các dân tộc nên ôm nhau như hạt lựu để cùng thúc đẩy công cuộc hiện đại hóa kiểu Trung Quốc và tham gia vào công cuộc trẻ hóa vĩ đại của dân tộc Trung Quốc.

Thúc đẩy vững chắc sự thịnh vượng chung của người dân các dân tộc. Tổng Bí thư Tập Cận Bình nhấn mạnh cần tăng cường xây dựng các chủ trương sinh kế nhân dân phổ cập, cơ bản, toàn diện và nỗ lực giải quyết các vấn đề “khẩn cấp, khó khăn, lo lắng” của người dân. Năm nay, Ninh Hạ sẽ tập trung vào 35 vấn đề sinh kế của người dân trên 10 khía cạnh bao gồm giáo dục, chăm sóc y tế, việc làm và chăm sóc người già. Thực hiện các hành động nhằm cải thiện sự giàu có của hàng triệu người nhập cư và xây dựng vùng nông thôn tươi đẹp.

Ninh Hạ có môi trường địa lý và nguồn tài nguyên độc đáo. Tổng Bí thư Tập Cận Bình chỉ ra cần đi theo con đường phát triển công nghiệp đặc trưng, ​​khác biệt, xây dựng hệ thống công nghiệp hiện đại, phản ánh lợi thế và khả năng cạnh tranh mạnh mẽ của Ninh Hạ. Hiện nay, Ninh Hạ đang tập trung vào ngành hóa chất than hiện đại, vật liệu mới, năng lượng sạch và các ngành công nghiệp khác, thâm canh và phát triển bền vững.

Tuân thủ sự kết hợp giữa mở cửa trong và ngoài nước, Tổng Bí thư Tập Cận Bình đã chỉ ra phương hướng để Ninh Hạ nâng cao hơn nữa mức độ mở cửa trong nội địa. Giờ đây, Ninh Hạ đã thường xuyên vận hành các chuyến tàu liên phương thức đường sắt-đường biển từ Ngân Xuyên đến Cảng Thiên Tân và Cảng Thanh Đảo, đồng thời các lĩnh vực kinh tế và thương mại quốc tế đã mở rộng tới hơn 170 quốc gia và khu vực.

Ninh Hạ là tỉnh duy nhất trong cả nước có toàn bộ lãnh thổ thuộc lưu vực sông Hoàng Hà và toàn bộ lãnh thổ nằm trong phạm vi của Dự án Ba miền Bắc. Tổng Bí thư Tập Cận Bình nhấn mạnh, bảo vệ môi trường sinh thái của Hoàng Hà và dãy núi Helan, dãy núi Liupan và dãy núi Luoshan là cơ sở cho kế hoạch cải cách và phát triển của Ninh Hạ, đồng thời cần phải phát triển phía nam sông Dương Tử hơn nữa. đẹp hơn.

Đứng ở điểm xuất phát mới, cán bộ và quần chúng Ninh Hạ bày tỏ rằng họ phải thực hiện triệt để quan điểm phát triển mới, xây dựng hơn nữa ý thức cộng đồng cho dân tộc Trung Hoa và luôn tuân thủ cách tiếp cận lấy con người làm trung tâm và theo đuổi hiện đại hóa kiểu Trung Quốc Viết một chương hay về Ninh Hạ trong quá trình xây dựng.

Đường dây nóng dịch vụ
Trang web chính thức:{www.rlap.net/}
Thời gian hoạt động:Thứ Hai đến Thứ Bảy(09:00-18:00)
liên hệ chúng tôi
URL:www.rlap.net/
Theo dõi tài khoản công khai

Powered by Nơi tập hợp tin tức bản đồ RSS bản đồ HTML

Copyright 365站群 © 2013-2024 Nơi tập hợp tin tức Đã đăng ký Bản quyền