Nơi tập hợp tin tức
vị trí của bạn:Nơi tập hợp tin tức > món ăn ngon > Trở về Thượng Hải thăm cha sau sáu năm, Quách Lương đạp xe chậm để hồi tưởng Lianhe Zaobao |

Trở về Thượng Hải thăm cha sau sáu năm, Quách Lương đạp xe chậm để hồi tưởng Lianhe Zaobao |

thời gian:2024-07-06 20:10:32 Nhấp chuột:50 hạng hai

Trở về quê hương Thượng Hải sau sáu năm, Quách Lương cảm thấy vừa quen thuộc vừa xa lạ.

Nghệ sĩ địa phương Guo Liang gần đây đã chia sẻ những bức ảnh và video về việc ăn uống và vui chơi ở Thượng Hải trên IG. Đây là lần đầu tiên anh trở lại quê hương sau sáu năm. Khi được phỏng vấn, anh nói rằng Thượng Hải có cảm giác vừa quen thuộc. và xa lạ với anh ấy.

Guo Liang nói rằng lần này anh ấy trở về Thượng Hải một mình vì lịch trình của gia đình anh ấy không thể sắp xếp được. “Tôi trở về Thượng Hải vì bố tôi đã già và tôi đã không gặp ông ấy vài năm rồi. được cấy ghép máy điều hòa nhịp tim.” Anh ấy đã tiến hành phẫu thuật nên tôi đã quay lại gặp anh ấy.”

Guo Liang nhớ rất nhiều thứ ở Thượng Hải: “Đặc biệt là những nơi tôi quen thuộc, bao gồm Đường Wukang, Đường Wuyuan, nơi tôi từng làm việc và nơi tôi học đại học, v.v. Bây giờ nhiều người trong số họ đã trở thành 'Internet "Red Road".

CASINO AE

Guo Liang cũng nói rằng anh ấy đã không trở lại vào đầu mùa hè hơn mười năm và anh ấy rất ấn tượng trước những cây sung xanh tươi một lần nữa .

Ngoài ra, một điều khác khiến Quách Lương vô cùng cảm động là Thượng Hải đã trở nên sạch sẽ và ngăn nắp. “Tất cả những ngôi nhà ở đây vẫn còn mới được cải tạo. Những ngôi nhà thời thơ ấu của tôi, kể cả những ngôi nhà gỗ và tòa nhà cũ, đều vẫn còn đó nhưng hoàn toàn như mới. Một số tòa nhà có thể bị hư hỏng, có nhiều tòa nhà đã hàng trăm năm tuổi. tất cả đã được khôi phục lại hình dáng ban đầu, thật tuyệt vời! Nó giúp tôi giải trí trong nhiều ngày.”

Guo Liang cũng cho biết rằng đạp xe chậm ở Thượng Hải vào đầu mùa hè là một hoạt động mà anh ấy rất khuyến khích. "Về cơ bản, tôi dựa vào xe đạp chung cho chuyến đi đến Thượng Hải lần này. Tôi nghĩ Thượng Hải đã được quy hoạch tốt về mặt này. Có làn đường dành riêng cho xe đạp và lộ trình dành cho xe đạp có thể được kiểm tra trên điện thoại di động. Nó rất thuận tiện và thoải mái. Bạn cũng sẽ gặp nhiều người khi đi xe đạp. Ùn tắc giao thông."

Chia sẻ video với người hâm mộ

Guo Liang cũng đã quay một đoạn video ngắn ở Thượng Hải và tải lên mạng xã hội để chia sẻ với người hâm mộ và viết "Rookie cut ". Anh ấy cho biết đoạn video ngắn đó hoàn toàn là về bản thân anh ấy. Nó được quay và chỉnh sửa nhưng anh ấy cảm thấy để lại rất nhiều tiếc nuối. "Tôi quyết định chỉnh sửa sau khi được bạn bè động viên nên khi chỉnh sửa, tôi thấy rằng chất liệu tôi quay không đủ, hoặc ảnh chụp không đẹp. Nhưng nó có thể dùng làm kỷ niệm, tôi đang luyện tập, làm quen với phần mềm chỉnh sửa, viết một số copywriting và tự thu âm. thú vị với tôi. Tôi hy vọng tôi có thể chỉnh sửa nhiều video hơn để chia sẻ với khán giả và người hâm mộ."

李南星2014年底到台湾民视拍《廉政英雄》时,与“民视一姐”陈美凤结缘。李南星也曾牵线,促成陈美凤客串新加坡剧《志在四方2》。

他在社媒公开Summer看到大荧幕的反应。视频中的Summer,看到大荧幕上的文字后放声大笑,氛围甜蜜。

梁朝伟去年无酬拍摄NewJeans新歌“Cool With You”MV,惊艳全球粉丝。虽然他在画面中只出现几秒,演出也完全没有台词,但仅一个眼神都让人感受到影帝的电眼魅力。他接受访问时透露,因为三个条件就点头答应了,包括“我人在哪里就在那里拍”,“不可以限制他造型”,“只有两小时可以拍摄”。

但网民仍质疑这是回避问题,认为李雪琴方面并没有回答 “游泳运动员却不会游泳”此一争议点。网民更指她念的高中连游泳池都没有,她却在临近高考前去别处参加游泳比赛,很不合理,摆明取得“游泳二级运动员”身份,就是为了高考加分。网民说,她如果不是自主招生就已录取,在一般招生时也是会用到体育加分,她是拿来备用,凸显中国高考制度的不公平。

家住台湾南部屏东市的她,23日早上6时半左右,因为外面阳光太亮,她起床去拉窗帘,想转身走回去继续睡,却不小心跌倒,下巴撞击导致门牙咬到嘴巴里面,连嘴唇外面也有伤口,撞击的力道大到她眼冒金星。她冷静地给自己止血,然到不晕了,赶快叫车到医院急诊。

Về công việc, Quách Lương cho biết dự định đến cuối năm. Dù bận rộn nhưng anh rất vui. Ngoài bộ phim truyền hình mới sắp ra mắt "Rebirth", Quách Lương còn đóng vai khách mời trong "Little Nyonya: Emerald Mountain", và việc chuẩn bị cho một bộ phim truyền hình mới đang được tiến hành.

Đường dây nóng dịch vụ
Trang web chính thức:{www.rlap.net/}
Thời gian hoạt động:Thứ Hai đến Thứ Bảy(09:00-18:00)
liên hệ chúng tôi
URL:www.rlap.net/
Theo dõi tài khoản công khai

Powered by Nơi tập hợp tin tức bản đồ RSS bản đồ HTML

Copyright 365站群 © 2013-2024 Nơi tập hợp tin tức Đã đăng ký Bản quyền