Nơi tập hợp tin tức
vị trí của bạn:Nơi tập hợp tin tức > Tin tức > Nữ diễn viên Đài Loan dùng Nhân dân tệ để thanh toán khi sang Hong Kong bị xúc phạm, chửi bới Lianhe Zaobao |

Nữ diễn viên Đài Loan dùng Nhân dân tệ để thanh toán khi sang Hong Kong bị xúc phạm, chửi bới Lianhe Zaobao |

thời gian:2024-07-06 20:15:03 Nhấp chuột:183 hạng hai

Nữ nghệ sĩ Đài Loan Xie Xin đã chia sẻ tình hình gần đây của mình trên mạng xã hội vào ngày 5. Vào ngày 1, cô ấy đã bay đến gặp gia đình đang đi du lịch ở Thổ Nhĩ Kỳ khi quá cảnh ở Hồng Kông, cô ấy đã nhập cảnh vào Hồng Kông. có nửa ngày rảnh rỗi. Cô không ngờ mình lại bị chửi bới hàng loạt lời lẽ thô tục mà không rõ lý do.

Cô ấy nghi ngờ việc sử dụng Nhân dân tệ để thanh toán hóa đơn đã gây rắc rối

Cô ấy nói rằng cô ấy đã bắt chuyến tàu Airport Express đến ga Cửu Long, nhìn thấy một cửa hàng tiện lợi quen thuộc bên trong nhà ga và bước vào để lấy một chai nước khoáng. nước để trả. Vì tôi có số đô la Hồng Kông hạn chế nên tình cờ tôi có một ít RMB mà tôi muốn sử dụng. Theo tôi biết, nhiều cửa hàng tính phí RMB 1:1 nên tôi hỏi nhân viên: "Xin chào, tôi có thể sử dụng RMB không?"}

Thư ký Anh ấy trả lời cô ấy: "Được rồi." Nhưng ngay khi cô ấy lấy Nhân dân tệ ra, một người đàn ông trung niên đứng ngay sau lưng cô ấy bắt đầu giận dữ nói với cô ấy, nhưng cô ấy không thể hiểu được nội dung và chỉ có thể “cảm giác… Nó đầy ác ý nhắm vào tôi.”

五月天团长怪兽(温尚翊)说:“我们与新加坡的粉丝一直有着深厚的情感。这次的捐款是我们对这个在过去25年里给予我们这么多支持的地方的一种回馈。我们也感谢活力加冷体育管理私人有限公司(Kallang Alive Sport Management Co Pte Ltd,简称KASM)和Live Nation新加坡持续努力把我们的演出带至新加坡。”

NỔ HŨ

唐治平经纪公司感谢各界关心,并交代目前状况:

赛斯是茜拉与前夫哈里斯(Haris Elias)于2018年结婚所生的孩子,但两人的婚姻于2022年以离婚告终。去年8月5日,她与网红Ubai MZ再婚,并于今年5月9日迎来了他们的女儿丽娅阿琪拉(Rhea Akira)。

据台媒报道,新北市永和警方25日晚间接获报案,有民众发生纠纷,龙天翔因饮酒后搭乘计程车返家,疑似为了420台币(约17.5新元)车资和司机起口角,不愿意付钱还出言侮辱。警方到现场处理后,要求他付清车资,但他情绪失控,持续咆哮、动手推挤警察,被警方当场压制后,带回派出所保护管束。龙天翔喝太醉,过程中胡言乱语,不断咆哮不愿配合,还动员多名警员合力抬他,才带回派出所。直至晚间近12时左右,经纪人接获通知后,才将龙天翔接回住处。

图片传开后,引发大批网民毒舌批评,“哥怎变这样”、“确定是吴奇隆吗”、“还别说真有点像成龙”、“越来越不自信了上个台很拘束”。不过也有其他网民晒出照片反击,站出来替吴奇隆说话,质疑流出的崩坏发福照是旧照,不是他现在状态。

Cô ấy nhìn thấy người đeo kính "nhìn thẳng vào tôi" và hét lên bằng tiếng Quảng Đông với âm lượng rất cao và tốc độ rất nhanh. "Anh ấy rất gần gũi với tôi, và tôi thực sự cảm thấy rất khó chịu." Xie Xin nói rằng cô ấy kiên nhẫn hỏi người đối diện "Anh đang nói cái gì vậy" bằng tiếng Anh, nhưng người kia vẫn tiếp tục chửi bới và tiếp cận, khiến cô ấy cảm thấy khó chịu. bị đe dọa. Cô cao giọng hỏi: "Tôi có cần gọi cảnh sát không? Không ngờ đối phương có vẻ cáu kỉnh, bắt đầu chửi bới và chửi bới xong bước ra khỏi cửa hàng.

Trong cửa hàng tiện lợi không có ai ra trình diện

Xie Xin Nhìn xung quanh, trong cửa hàng có khoảng mười người, bao gồm cả nhân viên và khách hàng, nhưng không có ai bước ra, bất bình nói: “Tôi chưa bao giờ bị xúc phạm như thế này ở nơi công cộng. "Vậy nên tôi không biết dũng khí từ đâu mà ra, tức giận đến mức run rẩy và chửi lại ở mức decibel cao.

Kết quả là bên kia nghe thấy cô ấy và từ bên ngoài quay về Cửa hàng lại ném một loạt lời chửi bới bằng tiếng Anh khác vào cô ấy, Xie Xin nói: “Tôi không biết rằng việc sử dụng Nhân dân tệ với sự đồng ý của cửa hàng có thể gây ra sự phẫn nộ lớn như vậy và tôi không biết liệu nó có chạm đến sự nhạy cảm của một số người hay không. cảm xúc vì nó trùng với ngày 1 tháng 7. Tôi hỏi người bán hàng tại sao anh ta không gọi cảnh sát. Người bán hàng cúi đầu và không trả lời. Cuối cùng, cô cho biết tâm trạng của mình bị ảnh hưởng rất nhiều nhưng cô cũng thừa nhận rằng “việc mắng lại là do tôi học không tốt”. "

Cư dân mạng đã để lại bình luận bên dưới: "Thực sự có rất nhiều người mất trí cảm xúc như vậy trong siêu thị (cửa hàng tiện lợi)", "Tôi là người địa phương nên tôi không biết rằng Nhân dân tệ có thể được sử dụng ở Hồng Kông", "Dù thế nào đi chăng nữa, trước tiên chúng ta phải sử dụng nó." Bảo vệ sự an toàn cá nhân của chính mình là ưu tiên hàng đầu." "Đây là lý do tại sao hầu hết mọi người không thích thái độ kiêu ngạo của người dân Hồng Kông... Đó là bởi vì họ đã như vậy." được người Anh cai trị trong một thời gian dài và họ có cảm giác vượt trội không thể giải thích được."

Đường dây nóng dịch vụ
Trang web chính thức:{www.rlap.net/}
Thời gian hoạt động:Thứ Hai đến Thứ Bảy(09:00-18:00)
liên hệ chúng tôi
URL:www.rlap.net/
Theo dõi tài khoản công khai

Powered by Nơi tập hợp tin tức bản đồ RSS bản đồ HTML

Copyright 365站群 © 2013-2024 Nơi tập hợp tin tức Đã đăng ký Bản quyền