Nơi tập hợp tin tức
vị trí của bạn:Nơi tập hợp tin tức > Tin tức > Video gây sốc về cảnh "co giật miệng cong" của Celine Dion được tiết lộ và cô đã khóc: xấu hổ lắm Lianhe Zaobao |

Video gây sốc về cảnh "co giật miệng cong" của Celine Dion được tiết lộ và cô đã khóc: xấu hổ lắm Lianhe Zaobao |

thời gian:2024-07-06 21:01:57 Nhấp chuột:152 hạng hai

(Los Angeles News) Celine Dion (Celine Dion) trở nên nổi tiếng nhờ bài hát chủ đề "My Heart Will Go On" trong bộ phim "Titanic" và kỹ năng ca hát nội lực của cô được người hâm mộ vô cùng yêu mến. Tuy nhiên, vào cuối năm 2022, cô được chẩn đoán mắc căn bệnh hiếm gặp Hội chứng người cứng (SPS). Vì lý do này, cô đã hủy bỏ kế hoạch lưu diễn và tập trung chống chọi với căn bệnh này. Mới đây, cô ra mắt bộ phim tài liệu “I Am: Celine Dion”, trong đó ghi lại những cảnh tượng gây sốc về cơn động kinh của cô qua video.

Dion đã thẳng thắn ghi lại những cảnh cô bị bệnh trong video mà không xóa bất kỳ cảnh nào. Cô hy vọng rằng bằng cách thể hiện trải nghiệm của chính mình, nhiều người sẽ hiểu được mức độ nghiêm trọng của căn bệnh SPS. Trong video, bạn có thể thấy khoảng thời gian Dion bị động kinh và bị liệt sau khi ghi hình cũng như toàn bộ quá trình điều trị của bác sĩ trị liệu y học thể thao của cô.

Trong một cuộc tấn công nào đó, toàn thân Dion co giật và co giật do lên cơn động kinh, nước mắt của cô ấy chảy ra không kiểm soát được sau khi được bác sĩ xịt thuốc cho cô ấy. Dion thẳng thắn nói: "Tôi cảm thấy xấu hổ mỗi khi lên cơn. Tôi không biết cách thể hiện bản thân và không thể kiểm soát được bản thân".

Bệnh của Celine Dion thật đáng buồn. (Internet) Lạc quan đối mặt với bệnh tật Phim tài liệu của Celine Dion ghi lại quá trình bệnh tật của cô. (Internet)

Đạo diễn phim tài liệu Irene Taylor tiết lộ trong quá trình quay phim đã gặp khó khăn, có lúc cô muốn dừng quay phim để giúp đỡ Dion nhưng bên kia yêu cầu giữ lại toàn bộ cảnh quay.

Taylor giải thích thêm rằng cô biết cảnh tấn công có thể khiến một số người xem cảm thấy khó chịu và thừa nhận: "Tôi cũng cảm thấy khó chịu nhưng Celine đã xem những cảnh này và cô ấy nghĩ rằng nếu có thể hãy xem họ qua Tình hình khiến nhiều người hiểu hơn về căn bệnh SPS và những bức ảnh này thật ý nghĩa".

2013年入行,拍过九部电影和13部电视作品的她,自去年8月“暂别”娱乐圈,悄悄地远赴日本教书,转换身份,成了名副其实的老师。

盛典在芳登广场(Place Vendôme)隆重举行,Gigi Hadid(吉吉哈迪德)和Kendall Jenner(肯达尔詹娜)两大名模骑马登场。

民众发现他看来遭鲨鱼袭击且伤势严重后急忙报警,救护员接报后赶到现场,将他救上岸,并对他进行心肺复苏,但数分钟后他伤势过重死亡。

五月天团长怪兽(温尚翊)说:“我们与新加坡的粉丝一直有着深厚的情感。这次的捐款是我们对这个在过去25年里给予我们这么多支持的地方的一种回馈。我们也感谢活力加冷体育管理私人有限公司(Kallang Alive Sport Management Co Pte Ltd,简称KASM)和Live Nation新加坡持续努力把我们的演出带至新加坡。”

BẮN CÁBẮN CÁ

Ngay cả khi đối mặt với căn bệnh này, Dion vẫn lạc quan. Cô cũng bày tỏ trong video: "Nếu tôi có thể' Không chạy thì tôi sẽ đi. Nếu không đi được thì tôi bò." Tích cực truyền đạt những ý tưởng tích cực đến khán giả.

Đường dây nóng dịch vụ
Trang web chính thức:{www.rlap.net/}
Thời gian hoạt động:Thứ Hai đến Thứ Bảy(09:00-18:00)
liên hệ chúng tôi
URL:www.rlap.net/
Theo dõi tài khoản công khai

Powered by Nơi tập hợp tin tức bản đồ RSS bản đồ HTML

Copyright 365站群 © 2013-2024 Nơi tập hợp tin tức Đã đăng ký Bản quyền