Nơi tập hợp tin tức
vị trí của bạn:Nơi tập hợp tin tức > du lịch > Moskva trải qua nắng nóng nguy hiểm nhất trong thế kỷ

Moskva trải qua nắng nóng nguy hiểm nhất trong thế kỷ

thời gian:2024-07-07 22:13:49 Nhấp chuột:126 hạng hai
Trở lại Thế giới Thếgiới Thứ năm, 7/4/2024, 16:51 (GMT+7) Moskva trải qua nắng nóng nguy hiểm nhất trong thế kỷ

Moskva cùng khu vực lân cận khả năng nắng nóng chưa từng thấy trong hơn một thế kỷ, tạo giới chức cảnh báo về nguy cơ với s

Giám đốc cơ quan thời tiết quốc gia Nga Rosgidromet Roman Vilfand cho biết nhiệt độ ở thủ đô Moskva Chạm ngưỡng 32,5 độ C vào ngày 3/7, vư ợt kỷ lục nhiệt độ vào năm 1917.

Người dân Moskva vốn có nhiều cách đối phó với giá rét. Ở các quốc gia khác, là quy thức với họ. Nhiệt độ cao hình trong tháng 6, tháng 7 và tháng 8 ở Moskva là khoảng 23 độ C.

Chiến thuật này nhằm vượt qua các cánh đồng trống trải, giảm nguy cơ bị UAV Ukraine tấn công, xuyên thủng phòng tuyến Ukraine từ hai bên sườn, cũng có thể để vận chuyển đạn dược, thực phẩm.

Sau khi Tòa án Tối cao Mỹ ra phán quyết về quyền miễn tố đối với các tổng thống, đội luật sư của ông Trump ngày 2/7 đã đệ đơn ở New York đề nghị thêm thời gian để bổ sung diễn biến mới này vào hồ sơ vụ án, qua đó nhắm đến đảo ngược toàn bộ cáo trạng 34 tội danh đối với ông Trump.

Tổng thống Biden ngày 6/6 tới Pháp tham dự lễ kỷ niệm cuộc đổ bộ của quân Đồng minh vào Normandie tháng 6/1944, sau đó tới Italy tham dự hội nghị thượng đỉnh G7 ngày 14/6.

Đường MạtChược 2PG

Với tỷ lệ cử tri đi bầu cao, RN đã giành hơn 9,3 triệu phiếu, kết quả tốt nhất mà một đảng ở Pháp đạt được trong vòng đầu bầu cử quốc hội kể từ năm 2007, thời điểm đảng trung hữu Pháp giành hơn 10 triệu phiếu bầu. RN và các đồng minh cực hữu đã kiểm soát 33% phiếu bầu, gần gấp đôi tỷ lệ 19% mà đảng này giành được hai năm trước.

Ông Vilfand nói trong vài ngày tới, buổi nhiệt độ tối sẽ không thấp hơn 2 4,5 độ C, cảnh báo thêm rằng những \"đêm Ai Cập\" này rất nguy hiểm vì chúng sẽ phục vụ mọi người Khó cân bằng lại sau khi đã chịu nhiệt độ cao vào ban ngày.

Trong những ngày tới nhiệt độ sẽ giảm 10 độ C, kèm theo bão và gió lớn, khi tiết lộ nắng nóng quay trở lại tuần sau.

Người Nga giải nhiệt tại đài phun nước ở Moskva ngày 3/7. Ảnh: AFP

Người Nga giải nhiệt tại đài phun nư ớc ở Moskva ngày 3/7. Ảnh: AFP

Đường MạtChược 2PG

Người dân Moskva đang tìm cách hạ nhiệt bằng đến các đài phun nước, công viên.

\" Thật khó chịu. ban đêm. tuổi chúng tôi\", Monira Galimova, 70 tuổi, nói.

Olga Kryshina, 34 tuổi, tìm tới đài phun nước gần nhà hát Bolshoi để hạ nhiệt. Không giống n hiều người Moskva đã là những ngôi nhà nghỉ ngo h.

Rosgidromet cảnh báo trên trang web của cơ quan này rằng nhiệt độ bất thường \"cao hơn 7 độ C so với tiêu chuẩn\" sẽ kéo dài đến cuối tuần. à Voronezh cũng trải nghiệm qua nắng nóng.

Đường dây nóng dịch vụ
Trang web chính thức:{www.rlap.net/}
Thời gian hoạt động:Thứ Hai đến Thứ Bảy(09:00-18:00)
liên hệ chúng tôi
URL:www.rlap.net/
Theo dõi tài khoản công khai

Powered by Nơi tập hợp tin tức bản đồ RSS bản đồ HTML

Copyright 365站群 © 2013-2024 Nơi tập hợp tin tức Đã đăng ký Bản quyền