Nơi tập hợp tin tức
vị trí của bạn:Nơi tập hợp tin tức > du lịch > Changnyeong-gun, Kyungsangnam-do, Hàn Quốc, được đưa vào danh sách Khu dự trữ sinh quyển thế giới

Changnyeong-gun, Kyungsangnam-do, Hàn Quốc, được đưa vào danh sách Khu dự trữ sinh quyển thế giới

thời gian:2024-07-08 22:42:13 Nhấp chuột:54 hạng hai

Hãng thông tấn Yonhap, Seoul, ngày 7 tháng 7. Toàn bộ Quận Changnyeong ở tỉnh Gysangnam-do, Hàn Quốc, được đưa vào danh sách Khu dự trữ sinh quyển thế giới của UNESCO.

Bộ Môi trường Hàn Quốc và Tập đoàn Công viên Quốc gia tuyên bố vào ngày 7 rằng phiên họp thứ 36 của Hội đồng Điều phối Quốc tế về "Chương trình Con người và Sinh quyển" của UNESCO gần đây đã được tổ chức tại Agadir, Maroc. km) ) được công nhận là Khu dự trữ sinh quyển thế giới.

Ảnh hồ sơ: Upo Marsh, Changnyeong-gun, Kyungsangnam-do. Ảnh do Bộ Môi trường Hàn Quốc cung cấp (nghiêm cấm sao chép và sao chép ảnh)

Thơ Săn CáWG

Theo UNESCO, các khu rừng, hệ sinh thái nước ngọt như Núi Howangsan và đầm lầy Upo, nơi nuôi dưỡng vô số sự sống và nền nông nghiệp bền vững, đã hình thành nên một sự cân bằng tinh tế, mang lại môi trường sinh tồn và môi trường sống tốt cho nhiều loài động vật và thực vật. Đặc biệt, việc thành lập Trung tâm Phục hồi Crested Ibis, một loài có nguy cơ tuyệt chủng, ở đầm lầy Upo từ năm 2008 là một trường hợp thành công trong việc bảo vệ đa dạng sinh học.

Thơ Săn CáWG

Các khu dự trữ sinh quyển hiện được phân bổ ở 759 địa điểm tại 136 quốc gia trên thế giới nhằm tìm kiếm các giải pháp bảo vệ đa dạng sinh học và sử dụng bền vững tài nguyên sinh thái. Trong số đó, Hàn Quốc có 10 khu dự trữ sinh quyển bao gồm núi Seoraksan và đảo Jeju. (Kết thúc)

曹圭鸿表示,政府认为将重症、急诊患者的诊治空白最小化,确保专科医师培养进程顺畅,符合公众利益,因此作出不予处分的决定。希望各大医院到7月15日完成针对未返岗医师的辞职处理工作,并确定缺员规模。(完)

综合大田、世宗、忠清南道消防本部消息,从前一天到当天上午9时,大田和忠清南道消防本部分别接到18起和26起洪灾相关报警,但尚无接到人员伤亡的报告。

业内人士认为,中国当地旅行社今年3月展开宣传活动后,韩国团体游需求曾一度上升,但随后逐渐减少,加上近期海关部门严打中国代购商的走私行为,导致代购商数量也大幅减少。

▲金与正抗议韩军在朝韩边境地区重启炮击训练

Ảnh hồ sơ: Núi Howangsan, Changnyeong-gun, Kyungsangnam-do. Ảnh do Bộ Môi trường Hàn Quốc cung cấp (nghiêm cấm sao chép và sao chép ảnh)

yhongjing@yna.co.kr

Bản quyền thuộc về Yonhap News Agency, nghiêm cấm việc sao chép và sử dụng trái phép trong việc phát triển và sử dụng trí tuệ nhân tạo]

Đường dây nóng dịch vụ
Trang web chính thức:{www.rlap.net/}
Thời gian hoạt động:Thứ Hai đến Thứ Bảy(09:00-18:00)
liên hệ chúng tôi
URL:www.rlap.net/
Theo dõi tài khoản công khai

Powered by Nơi tập hợp tin tức bản đồ RSS bản đồ HTML

Copyright 365站群 © 2013-2024 Nơi tập hợp tin tức Đã đăng ký Bản quyền