Nơi tập hợp tin tức
vị trí của bạn:Nơi tập hợp tin tức > du lịch > Everland tổ chức sự kiện mừng sinh nhật một năm cho cặp song sinh gấu trúc khổng lồ

Everland tổ chức sự kiện mừng sinh nhật một năm cho cặp song sinh gấu trúc khổng lồ

thời gian:2024-07-08 22:17:11 Nhấp chuột:184 hạng hai

Hãng thông tấn Yonhap, Yongin, ngày 7 tháng 7. Cặp song sinh gấu trúc khổng lồ "Ruibao" và "Huibao" sinh ra ở Hàn Quốc đã tổ chức sinh nhật đầu tiên vào ngày 7. Everland đã tổ chức một sự kiện mừng sinh nhật cho họ vào ngày hôm đó để ăn mừng cùng người hâm mộ.

Vào ngày 7 tháng 7, khi cặp song sinh gấu trúc "Ruibao" và "Huibao" sống ở Hàn Quốc tổ chức sinh nhật đầu tiên, Everland đã tổ chức một sự kiện mừng sinh nhật. Hình ảnh cho thấy "Ruibao" và "Huibao". Ảnh do Thông tấn xã Yonhap/Bộ phận nghỉ dưỡng Samsung C&T cung cấp (Nghiêm cấm in lại và sao chép ảnh)

Everland đã mời hơn 60 người hâm mộ tham gia sự kiện ngày hôm đó và sự kiện cũng được truyền hình trực tiếp thông qua kênh YouTube và "Samsung TV Plus" chính thức. Những người trông coi đã chuẩn bị những chiếc ô tô bằng gỗ và những chiếc bánh lớn làm từ tre, wowotou và cà rốt cho gấu trúc con.

Lễ đánh bắt tuần là điểm nhấn chính của sự kiện. Everland đã chuẩn bị năm loại đạo cụ bằng tre cho gấu trúc con, bao gồm bàn chải (trí tuệ), búa (danh tiếng), quả bóng (tài năng), micro (sự nổi tiếng) và tạ (sức khỏe). “Ruibao” cuối cùng đã nắm được chiếc tạ tượng trưng cho sức khỏe, và “Huibao” đã nắm được chiếc micro tượng trưng cho sự nổi tiếng.

Vào ngày 7 tháng 7, Everland đã tổ chức sự kiện mừng sinh nhật năm đầu tiên cho cặp song sinh gấu trúc "Ruibao" và "Huibao" sống ở Hàn Quốc. Trong ảnh là "Ruibao" (trái) và "Huibao" đang bắt Chu. Ảnh do Thông tấn xã Yonhap/Bộ phận nghỉ dưỡng Samsung C&T cung cấp (Nghiêm cấm in lại và sao chép ảnh)

Trước đó, Everland đã tổ chức hoạt động dự đoán kết quả hàng tuần cho công chúng bắt đầu từ ngày 1 tháng này, thu hút hơn 20.000 người tham gia. Người hâm mộ đã dự đoán rằng "Ruibao" và "Huibao" sẽ lần lượt bắt được bóng và bóng.

"Rui Bao" và "Hui Bao" là cặp song sinh gấu trúc được sinh ra ở Hàn Quốc vào ngày 7 tháng 7 năm 2023 bởi cặp đôi gấu trúc khổng lồ "Le Bao" và "Ai Bao". Họ cũng là cặp song sinh gấu trúc đầu tiên được sinh ra ở Hàn Quốc. . Em gái của gấu trúc "Fu Bao".

Đường MạtChược 2PG

Ngoài ra, do "Gia đình Bảo" đều sinh vào tháng 7 nên Everland sẽ tổ chức "Lễ mừng sinh nhật gia đình Bảo" từ ngày 1 tháng này đến ngày 4 tháng sau. (Kết thúc)

Vào ngày 7 tháng 7, Everland đã tổ chức sự kiện mừng sinh nhật năm đầu tiên cho cặp song sinh gấu trúc "Ruibao" và "Huibao" sống ở Hàn Quốc. Trong ảnh là "Ruibao" (trái) và "Huibao". Ảnh do Thông tấn xã Yonhap/Bộ phận nghỉ dưỡng Samsung C&T cung cấp (Nghiêm cấm in lại và sao chép ảnh)

yhongjing@yna.co.kr

Bản quyền thuộc về Yonhap News Agency, nghiêm cấm việc sao chép và sử dụng trái phép trong việc phát triển và sử dụng trí tuệ nhân tạo]

三星电子旗下最大规模工会——全国三星电子工会8日在京畿华城市三星电子华城工厂前举行总罢工动员大会,器兴、平泽、天安、温阳、龟尾和光州工厂的6540名工会成员参与了此次罢工。其中仅半导体设备、制造、研发(工序)岗位就有5211人参加,生产工作势必受到影响。

去年8月,炮兵大队第七本部(第七炮兵)营长李庸敏中校的法律代理人金京浩律师向警方举报林成根,认为其存在“工作过失致死”和“滥用职权”的嫌疑。

Đường MạtChược 2PG

警方于2日委托国立科学搜查研究院和外部机构对肇事车辆和其搭载的事故资料纪录器(EDR)等设备进行精密鉴定。警方表示,除事故资料纪录器外,还将结合车辆故障、事发时的录像、相关人员陈述等各种资料综合研判车辆是否发生暴冲。被问及研究院调查结果何时出炉,警方表示,对此类事故的调查通常耗时1~2个月左右,但考虑到事故重大,研究院方面正加紧进行。

Đường dây nóng dịch vụ
Trang web chính thức:{www.rlap.net/}
Thời gian hoạt động:Thứ Hai đến Thứ Bảy(09:00-18:00)
liên hệ chúng tôi
URL:www.rlap.net/
Theo dõi tài khoản công khai

Powered by Nơi tập hợp tin tức bản đồ RSS bản đồ HTML

Copyright 365站群 © 2013-2024 Nơi tập hợp tin tức Đã đăng ký Bản quyền