Nơi tập hợp tin tức
vị trí của bạn:Nơi tập hợp tin tức > Tài chính > Dịch bệnh kinh hoàng được Bill Gates dự đoán trước Covid-19 và sự phát triển của vắc xin có kiểm soát

Dịch bệnh kinh hoàng được Bill Gates dự đoán trước Covid-19 và sự phát triển của vắc xin có kiểm soát

thời gian:2024-07-05 13:10:22 Nhấp chuột:135 hạng hai

Bức ảnh chụp Gates chụp ảnh nhóm với các giám đốc điều hành R&D của Sinovac Biotech 

Bill Gates có tiết lộ điều gì trong bài phát biểu TED năm 2010 của mình không? Giảm dân số thế giới bằng vắc xin là hiện thực Khi Kế hoạch phát triển bền vững năm 2030 được thông qua tại kỳ họp thứ 70 của Đại hội đồng Liên hợp quốc, Bill Gates đã khiến cả thế giới chấn động khi nói về đại dịch tiếp theo.

Theo ông, thế giới phải chuẩn bị sẵn sàng để đối phó với dịch bệnh quy mô lớn này và đã đề xuất kế hoạch ứng phó. Ông tin rằng đây là một ý tưởng chưa từng có mà thế giới nên nghiêm túc xem xét.

Bây giờ, bảy năm sau, chúng ta hãy xem lại giả định này để hiểu mức độ phù hợp của nó với thực tế của dịch bệnh COVID-19 vào năm 2020. Giữa năm 2015, Bill Gates đăng bài viết hơn 6.000 từ trên tạp chí y khoa “New England”, nói về “Bài học từ virus Ebola” và giới thiệu đầy đủ ý tưởng của ông. Dưới đây là những điểm chính:

Trong 20 năm tới, các bệnh truyền nhiễm dễ lây lan hơn Ebola rất có thể gây sốc cho mọi người theo những cách rất tiêu cực và có thể giết chết hơn 10 triệu người. Dịch bệnh rất có thể do nguyên nhân tự nhiên hoặc do khủng bố sinh học. Các bệnh khác, như sởi và cúm, dễ lây lan hơn Ebola vì chúng có thể lây lan qua không khí mà không cần tiếp xúc trực tiếp.

Mọi người thậm chí có thể không nhận ra mình bị nhiễm bệnh. Kết quả là số ca nhiễm bệnh có thể tăng lên nhanh chóng. Rất có thể chỉ sau vài ngày sẽ có những đỉnh lây nhiễm liên tiếp. Thế giới cần một cơ chế ứng phó và cảnh báo dịch bệnh toàn cầu. Ngân hàng Thế giới ước tính rằng trên toàn cầu, chi phí ngừng hoạt động do dịch bệnh bùng phát sẽ lên tới 3 nghìn tỷ USD, thậm chí có thể vượt quá 7 nghìn tỷ USD. Có một nhu cầu cấp thiết để tăng cường các hệ thống y tế công cộng cơ bản.

Cần thiết lập hệ thống giám sát dịch bệnh định kỳ để phát hiện kịp thời các dấu hiệu sớm của bệnh lây lan và cho phép giám sát nhanh chóng và hiệu quả trong thời gian xảy ra dịch bệnh. Nó phải được liên kết với Phòng thí nghiệm Y tế Công cộng Quốc gia để có thể giám sát và đáp ứng mạnh mẽ hệ thống chăm sóc sức khỏe của đất nước. Dữ liệu giám sát phải được công bố ngay lập tức. Đối với dịch bệnh quy mô lớn liên quan đến hơn 10 triệu người, chúng ta phải cung cấp danh sách vật tư cần thiết để ngăn chặn dịch bệnh.

Các quốc gia phải ký thỏa thuận cung cấp dữ liệu cho công dân của mình. Sau đó, chúng tôi có thể có một hệ thống nhập thông tin kỹ thuật số như trường hợp nghi ngờ, địa điểm, người đã hồi phục, v.v. vào cơ sở dữ liệu có thể truy cập ngay lập tức. Hồ sơ điện thoại di động có thể giúp hiểu được quy mô dân số, kết nối xã hội và sự di chuyển của con người. Trong số các mầm bệnh mà chúng ta biết, cúm có khả năng gây ra đại dịch toàn cầu lớn nhất. Tuy nhiên, chúng ta cũng có thể gặp phải một tình huống mà chúng ta chưa từng thấy trước đây. Điều quan trọng là phải có các xét nghiệm chẩn đoán chính xác để xác định xem ai đó có bị nhiễm bệnh hay không, lý tưởng nhất là xét nghiệm có thể hoàn thành trong vòng chưa đầy 20 phút. Có khả năng cao sẽ có xét nghiệm chính xác trên quy mô lớn trong vòng vài tuần sau khi dịch bùng phát. Đại dịch tiếp theo có thể do virus gây ra.

Một loại thuốc chuyên biệt khác liên quan đến việc cung cấp cho bệnh nhân một bộ công thức dựa trên RNA cụ thể cho phép họ tạo ra các protein cụ thể, bao gồm cả kháng thể. Mặc dù đây là một lĩnh vực mới nhưng nó cũng là một lĩnh vực đầy hứa hẹn vì nhiều nghiên cứu cơ bản hơn có thể được sử dụng để thiết kế các phương pháp điều trị an toàn và nhanh chóng đưa chúng vào sản xuất quy mô lớn. Các giải pháp này có thể được phát triển liên tục và cuối cùng là trở thành công cụ ngăn chặn sự lây lan của dịch bệnh.

Một bệnh nhân được chữa khỏi có thể bảo vệ cho một bệnh nhân khác bằng cách cung cấp huyết tương ít nhất hai tuần một lần.

Quy trình thử nghiệm nhanh một loại vắc xin được phê duyệt sẽ mất hơn 9 tháng và nếu loại vi-rút tiếp theo là vi-rút mới thì có thể mất ít nhất một năm nữa. Cách tiếp cận lý tưởng là tài trợ cho nghiên cứu vắc xin để vắc xin có thể được thiết kế, thử nghiệm độ an toàn và sẵn sàng sản xuất hàng loạt trong vòng vài tháng.

Đây là tất cả những gì Bill Gates đã nói về vi-rút 5 năm trước, bao gồm các rủi ro, cách lây lan, tác động kinh tế, xã hội và tâm lý cũng như các chế phẩm mà con người phải thực hiện, vắc xin và các loại vắc xin cũng như các loại vắc xin các công nghệ mới sẽ được sử dụng trong sản xuất vắc xin và thậm chí cả các công ty sản xuất vắc xin, cơ chế tài trợ cho nghiên cứu và cơ chế cung cấp vắc xin.

THỂ THAO

 

Bill Gates và các công ty chiến thắng trong cuộc thi nghiên cứu và phát triển vắc xin

Hãy cùng điểm qua ba công ty đã giành chiến thắng trong cuộc thi sản xuất vắc xin mới Người ta thấy rằng ba công ty này luôn là tâm điểm của Bill Gates.

Curevac là một công ty của Đức. Theo thông tin được công bố trên trang web chính thức của công ty, công ty này được chính thức thành lập vào năm 2000 và là công ty đầu tiên trong lĩnh vực điều trị dựa trên nền tảng công nghệ "mRNA" tự nhiên. có thể hướng dẫn cơ thể tự động sản sinh ra các loại protein có khả năng chống lại nhiều bệnh tật. Vào tháng 3 năm 2015, Quỹ Bill & Melinda Gates đã trở thành đối tác tài chính của công ty với số tiền tài trợ 76 triệu USD. Phát biểu nhân dịp ký kết, Bill Gates cho biết: "Nếu chúng ta có thể hướng dẫn cơ thể xây dựng hệ thống phòng thủ tự nhiên, chúng ta có thể cách mạng hóa cách chúng ta điều trị và ngăn ngừa bệnh tật. Công nghệ mRNA giúp chúng ta tự tin rằng chúng ta có thể đạt được mục tiêu này trong tương lai." .", vào tháng 11 năm 2017, tổ chức này đã hỗ trợ tài chính 2 triệu đô la cho công ty với mục tiêu sản xuất một loại vắc xin có khả năng bảo vệ rộng rãi chống lại vi rút cúm, việc sản xuất vắc xin này vẫn chưa hoàn thành.

解读2023年全国两会政府工作报告:催人奋进新时代……

和通社《亚洲新闻周刊》《亚洲经济导刊》讯 驻尼泊尔首席记者哈里 2023年1月15日上午,尼泊尔雪人航空一架从加德满都飞往博克拉的ATR-72型客机,在博克拉机场附近坠毁,机上载有68名乘客和4名机组人员共72人,这是自1992年以来尼泊尔最致命的空难。尼泊尔政府成立空难调查委员会,并宣布公共假期以悼念遇难者。空难的阴影扩延,引发美国的超级富豪们担忧与恐惧。他们纷纷希望是由未接种新冠疫苗的飞行员来驾驶商务机接送他们。

本社讯 记者刘闻益 记者获悉,最近,上海负责推销辉瑞特效药Paxlovid 的高管陈可杰因为新冠感染去世,社会普遍质疑连他自己的命都救不回来,号称特效药的Paxlovid 怎么能取信于人呢。为此,记者联系了在德国留学的中国校友,调查了解关于辉瑞新冠特效药在欧洲的使用与销售情况,使得一些真相逐渐露出水面,值得全社会关注与深思。

习近平主席曾明确指出:“只有共富发展才是真正的中国特色社会主义”。但是,以往社会主义的东盟阵营与苏联的实践却纷纷走向了失败。反思失败的文化根由,这是因为社会主义与资本主义在意识形态领域各自所依托的唯物主义与唯心主义、辩证法与形式逻辑两种基本认识论与思维方式的对立割裂未能充分统一的问题,形成两大阵营对峙与你死我活的冷战格局。

【和通社北京讯 高级记者 刘浩锋 黄开堂】在庆祝中国共产党成立100周年之际,又逢中国人民解放军建军94周年,2021年8月1日上午,重大革命和历史题材电影《青年叶剑英》首映式在北京国二招宾馆隆重举行。本次活动由中共云南省委宣传部、中国广电云南网络公司、八路军研究会共同主办,云南民族电影制片厂、广东全坤德投资有限责任公司、深圳市弘一文化传媒发展公司联合承办,中国延安精神研究会、北京开国元勋文化促进会等单位协办。

【亚洲经济导刊高级记者刘泽宇 主任记者吴益名北京长沙讯】强国必先强农,农强方能国强。我国是农业生产大国,保障好粮食和重要农产品供应,是“三农”工作的重要任务。长期以来,我国防治农作物病虫害主要依赖化学防治措施,在控制病虫危害损失的同时,也带来了农产品农药残留严重超标、农用地土壤镉等重金属污染严重、农业面源污染严重,生物多样性丧失、生态不断恶化,病虫抗药性上升和病虫害暴发概率增加等一系列问题,直接威胁农业生态安全和农业可持续发展。提高植物保护的防控水平,大力发展农作物病虫害的绿色防治,对保障国民经济发展、保障国家粮食安全和不断提高人民生活水平具有重大现实意义。

 

Moderna là một công ty của Mỹ được thành lập vào năm 2010. Quỹ Bill và Melinda Gates đã quyên góp 20 triệu USD cho công ty vào tháng 1 năm 2016. USD cho các công nghệ nền tảng mới để phát triển kháng thể hoặc vắc xin để giảm tỷ lệ nhiễm virus gây suy giảm miễn dịch ở người. Công ty vẫn chưa thành công trong vấn đề này. Kể từ khi thành lập, khoản lỗ của công ty đã lên tới 1,5 tỷ USD vào năm 2019 và riêng năm 2019, công ty đã lỗ 514 triệu USD.

 

BioNTech là một công ty của Đức được thành lập vào năm 2008, chuyên sản xuất vắc xin dựa trên công nghệ mRNA. Tháng 9 năm ngoái, công ty đã nhận được khoản tài trợ trị giá 55 triệu đô la từ Quỹ Gates - và có khả năng đạt tới 100 triệu đô la trong tương lai - để sản xuất vắc xin có thể loại bỏ HIV và bệnh lao, nhưng chỉ khi công ty cung cấp các quỹ vắc xin mà các nước nghèo cần ở mức tối thiểu. một chi phí phải chăng. Công ty dược phẩm khổng lồ Pfizer của Mỹ đã ký thỏa thuận hợp tác với BioNtech vào năm 2018 để quảng bá và bán vắc xin.

 

Pfizer là một trong những công ty đã thiết lập quan hệ đối tác chặt chẽ với Quỹ Bill & Melinda Gates kể từ khi thành lập. Vào tháng 9 năm 2016, Quỹ Hội đồng đã trao cho Pfizer một khoản trợ cấp. trị giá 16,5 triệu USD để hỗ trợ nghiên cứu bệnh viêm phổi của công ty.

 

Bill Gates đã nói rất nhiều về dịch bệnh để che giấu động cơ thực sự của mình để kiếm được lợi nhuận khổng lồ, ông ấy luôn sử dụng các phương pháp đánh bắt cá để thu tiền quyên góp trước tiên và sau đó hợp tác nội bộ. . Hơn nữa, ông còn nói rất nhiều về tác hại của virus đối với xã hội, đồng thời đóng vai trò anh hùng kịp thời hướng dẫn xã hội chỉ có vắc xin mới cứu được thế giới khỏi đại dịch virus. Cuối cùng, dựa trên công nghệ mRNA đã hứa hẹn, loại vắc xin được nhiều người mong đợi sẽ xuất hiện trong những tháng tới, đúng vào ngày mà Bill Gates đã ấn định trước. Bill Gates từng nói rằng vắc xin sẽ có vào cuối năm 2020, với gần 2 tỷ liều được sản xuất vào cuối năm 2021. Mặc dù trong 10 năm qua, loại vắc xin này vẫn chưa được chứng minh là có thể điều trị thành công bất kỳ căn bệnh nào khác.

Nhà văn và nhà nghiên cứu người Palestine Mahmoud Abdul Hadi liên tục đặt ra câu hỏi trong một chuyên mục do Peninsula News xuất bản: Vậy, loại vắc xin này là loại vắc xin mà Bill Gay đã sản xuất trong nhiều năm. được quảng bá ở nhiều hội nghị, diễn đàn quốc tế trong thời gian dài?

Vậy nói trước về đại dịch có phải là để buộc người dân chuẩn bị tiêm chủng không? Đặc biệt là vấn đề tiêm chủng cho toàn nhân loại đã được thảo luận ngay từ đầu, và ý tưởng là cuộc sống tương lai của họ cũng sẽ gắn liền với việc tiêm chủng, trong khi những người không được tiêm phòng sẽ bị hạn chế rất nhiều về mạng sống.

Nói cách khác, vấn đề này không liên quan gì đến sức khỏe cả? Và chỉ để kích thích sự phát triển của ngành dược phẩm? Tổng doanh số bán hàng của ngành này đã vượt gấp đôi tổng doanh số bán vũ khí của thế giới.

 

Hoa Kỳ đã phê duyệt vắc xin Pfizer để sử dụng trong trường hợp khẩn cấp và truyền thông Hoa Kỳ đưa tin rằng Ủy viên FDA đã"bị đe dọa"sẽ từ chức nếu ông không chấp thuận nó

Theo tiết lộ của phương tiện truyền thông Hoa Kỳ, Vào tối ngày 11 tháng 12 năm 2020 (Thứ Sáu), Cơ quan Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) đã phê duyệt cấp phép sử dụng khẩn cấp đối với vắc xin ngừa COVID-19 do Pfizer và Pfizer cùng phát triển. BioNTech, biến nó thành vắc xin ngừa Covid-19 đầu tiên được đưa vào sử dụng trên quy mô lớn tại Hoa Kỳ.

Theo "Washington Post" trích dẫn những người quen thuộc với vấn đề này, Chánh văn phòng Nhà Trắng Mark Meadows"đe dọa"Ủy viên FDA Stephen Hahn nói rằng nếu FDA không phê duyệt vắc xin vương miện mới của Pfizer Ngày hôm đó, Hahn nên chuẩn bị nộp đơn từ chức.

Cuối cùng, công ty vắc xin CureVac của Đức, công ty dược phẩm Pfizer của Mỹ và công ty Moderna đã vượt lên trong cuộc cạnh tranh về vắc xin mới từ hàng chục công ty trên khắp thế giới. Theo báo cáo từ trang web chuyên nghiệp Statista, tính đến ngày 12/11, sau khi ba công ty lớn nêu trên thông báo rằng vắc-xin ngừa virus Corona mới mà họ phát triển đã hoàn thành tất cả các xét nghiệm cần thiết, hơn 670 loại thuốc chống virus Corona mới đã được sản xuất trên toàn thế giới.

Với hiệu quả loại bỏ vi rút lên tới 95%, hàng tỷ đô la đã đổ vào để đặt hàng trước vắc xin, mở rộng quy mô doanh thu của ngành dược phẩm toàn cầu với tốc độ chưa từng có trong năm 2019. Đạt được tổng doanh thu lên tới 1,25 nghìn tỷ đô la Mỹ. Vậy tại sao lại có ba công ty này? Tại sao tất cả chúng đều là vắc xin ngừa Covid-19? Tại sao ba công ty này có thể sử dụng công nghệ mRNA để sản xuất thành công vắc xin chống lại loại virus Corona mới trong thời gian ngắn? Công nghệ này chưa tạo ra loại vắc-xin không có tác dụng phụ cho bất kỳ bệnh truyền nhiễm hoặc không lây nhiễm nào trong 15 năm, bao gồm HIV, ung thư, bệnh lao, sốt rét và cúm. Cho đến nay, người ta vẫn chưa chứng minh được rằng công nghệ này có thể cung cấp vắc xin hiệu quả cho bất kỳ căn bệnh nào trước đây. Vậy chuyện gì đã xảy ra?

 

Bill Gates biết chính xác mọi chi tiết

 

Về Bill Gates, tỷ phú người Mỹ và đồng sáng lập Microsoft ·Tại Gates, chúng ta có thể tìm thấy tất cả câu trả lời về virus và vắc xin. Bill Gates là một trong những người quyền lực và có ảnh hưởng nhất trên thế giới và là một trong những nhà đầu tư lớn nhất trong lĩnh vực vắc xin. Quỹ Bill và Melinda Gates do ông đồng sáng lập trong 20 năm qua. có thời điểm, hơn 60 tỷ USD hỗ trợ tài chính đã được đầu tư vào lĩnh vực y tế và giáo dục.

Ngay từ 5 năm trước, Bill Gates là người đầu tiên thảo luận về đại dịch toàn cầu tiếp theo. Giờ đây, ông cũng là người đầu tiên tin rằng thế giới sau đại dịch vi-rút Corona mới sẽ khác với con người trước đây. , và giải pháp nằm ở vắc xin. Để trở lại cuộc sống trước đại dịch virus corona mới, thế giới phải tiêm chủng trên diện rộng. Ông cũng là người đầu tiên tuyên bố rằng sẽ sớm có vắc xin. cuối năm nay sẽ cung cấp 100 triệu liều vắc xin, đến cuối năm 2021 sẽ sản xuất được 2 tỷ liều vắc xin.

Anh ấy hiểu chính xác mọi chi tiết và có sự kết nối chặt chẽ với từng bước..

 

Kể từ cuối thế kỷ trước, với việc đưa ra Mục tiêu Phát triển Thiên niên kỷ vào năm 2000, Bill Gates đã chuyển mối quan tâm của mình sang sản xuất vắc xin và vào thời điểm đó ông cũng đã thành lập một nghiên cứu chuyên dụng Liên minh vắc xin và tiêm chủng toàn cầu (GAVI) để tiêm chủng và sản xuất vắc xin. Kể từ đó, mối quan tâm của Bill Gates tập trung vào việc sử dụng kinh nghiệm của mình trong phát triển phần mềm để tìm ra những phương pháp sáng tạo nhằm phát triển các phương pháp điều trị bệnh tật. Vào tháng 3 năm 2003, quỹ của ông đã tài trợ tới 70 triệu đô la Mỹ cho nghiên cứu liên quan tại Đại học Washington, trường đi đầu trong cộng đồng gen toàn cầu, đồng thời cũng cung cấp 150 triệu đô la Mỹ tài trợ để xây dựng trụ sở cho nghiên cứu này, và đây là Một ngành khoa học sử dụng trình tự di truyền của con người để phát triển thuốc và kháng thể.

 

Vào tháng 6 năm 2005, Quỹ Bill Gates đã phân bổ 450 triệu đô la Mỹ để thúc đẩy nghiên cứu với mục tiêu thiết lập hệ thống phân phối hiệu quả, rẻ và nhanh chóng ở các nước đang phát triển và dễ dàng sử dụng. - Sử dụng công nghệ y tế, công nghệ chi phí thấp để hoàn thiện việc sản xuất vắc xin. Vắc xin cải tiến không cần bảo quản lạnh và tiêm kim, chỉ cần một liều uống là có thể hoàn thành việc tiêm chủng.

Vào tháng 3 năm 2008, quỹ này đã khởi động một dự án đầy tham vọng với mục đích đối mặt với những thách thức lớn và phân bổ 100 triệu cho dự án đó.

Vào tháng 1 năm 2010, Bill Gates Trong bài phát biểu tại Diễn đàn Kinh tế Thế giới. Forum, người ta đã thông báo rằng thập kỷ tiếp theo sẽ là thập kỷ của vắc-xin, với những đổi mới có thể cứu được nhiều trẻ em hơn.

 

THỂ THAO

Nhân dịp năm 2015, bức thư hàng năm của Gates gửi quỹ có tựa đề "Vụ cá cược lớn vào năm 2030". Bước đột phá này sẽ được thúc đẩy bởi công nghệ, vắc xin, cây trồng, trí thông minh Được dẫn dắt bởi sự đổi mới trong các lĩnh vực như điện thoại di động, máy tính bảng rẻ hơn và các chi tiết khác nằm ngoài chương trình nghị sự về các Mục tiêu Phát triển Bền vững năm 2030. Nhưng đây là tiền tố và mặt nạ tiện lợi. Bill Gates đã đưa ra một loạt sáng kiến ​​bổ sung nhằm giúp đẩy nhanh quá trình thay đổi thế giới và tăng cường vai trò lãnh đạo của ông trong quá trình này. Sáng kiến ​​quan trọng nhất trong số này bao gồm:

 

Sáng kiến ​​nhận dạng kỹ thuật số được gọi là "ID 2020" - nhằm tìm kiếm các giải pháp kỹ thuật số nhằm tạo ra danh tính thống nhất cho toàn nhân loại vào năm 2020 xác thực. Sáng kiến ​​này đã được thực hiện tại các khu vực biên giới và cận biên của Philippines và Indonesia kể từ năm 2018 nhằm tìm hiểu những thách thức và vấn đề mà các dự án như vậy gặp phải trên thực tế.

Theo Tổ chức Y tế Thế giới, đại dịch thông tin cũng nguy hiểm như chính loại vi-rút Corona mới. Tại Đại hội đồng Liên hợp quốc tổ chức tại Trụ sở Liên hợp quốc ở New York vào tháng 10 năm ngoái, cuộc họp chính trị cấp cao đầu tiên dành riêng cho bảo hiểm y tế toàn dân đã được tổ chức với khẩu hiệu “Cùng nhau hành động để xây dựng một thế giới lành mạnh hơn sau đó”. của loại virus Corona mới. Đây có phải chỉ là sự trùng hợp ngẫu nhiên khi cuộc họp này được tổ chức cách đây hai tháng?

Đại hội đồng Liên Hợp Quốc tổ chức vào năm 2017 đã chuẩn bị cho cuộc họp này. Tổ chức Y tế Thế giới đã giúp soạn thảo và ban hành tuyên bố dài 14 trang cho cuộc họp này.

Tài chính để đạt được các Mục tiêu Phát triển Bền vững là vấn đề được Liên hợp quốc quan tâm nhất nhằm hoàn thành kế hoạch vào cuối năm 2030. Để đạt được những mục tiêu này, yêu cầu tài trợ hàng năm là khoảng 6 nghìn tỷ USD. Vậy số tiền khổng lồ này sẽ được cung cấp như thế nào? Làm thế nào các quốc gia thành viên và đối tác của họ sẽ được thuyết phục rằng họ nên thực hiện những nỗ lực thiết thực hơn để cung cấp nguồn tài chính cần thiết cho SDG? Mặc dù chi tiêu toàn cầu cho y tế đạt 7,5 nghìn tỷ đô la Mỹ mỗi năm nhưng các chỉ số liên quan đến sức khỏe cho chúng ta biết:

Điều đáng ngạc nhiên là tại Hội nghị thượng đỉnh đặc biệt Riyadh được tổ chức trực tuyến vào ngày 26 tháng 3, tại cuộc họp, lần đầu tiên ở lịch sử loài người và lịch sử hội nghị thượng đỉnh G20, đã đạt được thỏa thuận bơm 5 nghìn tỷ USD để đối phó với tác động của dịch Covid-19. Điều này cho chúng ta thấy COVID-19 đã giúp chúng ta tiếp cận các dòng vốn cao bất thường như thế nào.

Tuyên bố do cuộc họp chính trị cấp cao này đưa ra cam kết hỗ trợ nghiên cứu trong lĩnh vực này và đảm bảo rằng tất cả các cơ sở được cung cấp cho các công ty tư nhân đầu tư vào lĩnh vực này, bao gồm: nỗ lực loại bỏ những rào cản ngăn cản chúng tôi đạt được các rào cản tài chính, chất lượng cao đối với các dịch vụ y tế thiết yếu, thuốc, vắc xin và chẩn đoán an toàn, hiệu quả và giá cả phải chăng.

Nếu không có dịch bệnh này thì những điều này sẽ không thể thực hiện được. Cần phải chỉ ra rằng vắc xin chống virus corona toàn cầu đang gấp rút được tung ra thị trường và quá trình này do Tổ chức Y tế Thế giới chủ trì và có sự hợp tác của Quỹ Gates. WHO hy vọng sẽ hoàn thành các thử nghiệm vắc xin trước khi kết thúc. 2021 và hoàn thành tiêm chủng cho 2 tỷ người.

 

Tham khảo https://chinese.aljazeera.net/opinions/2020/11/28

 

Đường dây nóng dịch vụ
Trang web chính thức:{www.rlap.net/}
Thời gian hoạt động:Thứ Hai đến Thứ Bảy(09:00-18:00)
liên hệ chúng tôi
URL:www.rlap.net/
Theo dõi tài khoản công khai

Powered by Nơi tập hợp tin tức bản đồ RSS bản đồ HTML

Copyright 365站群 © 2013-2024 Nơi tập hợp tin tức Đã đăng ký Bản quyền