Nơi tập hợp tin tức
vị trí của bạn:Nơi tập hợp tin tức > Tài chính > Chính phủ Hàn Quốc quyết định không trừng phạt tất cả cư dân thực tập

Chính phủ Hàn Quốc quyết định không trừng phạt tất cả cư dân thực tập

thời gian:2024-07-08 21:59:11 Nhấp chuột:179 hạng hai
THỂ THAO

Thông tấn xã Yonhap, Seoul, ngày 8 tháng 7. Chính phủ Hàn Quốc đã quyết định vào ngày 8 rằng bất kể họ có quay trở lại làm việc hay không, chính phủ sẽ không áp dụng các biện pháp xử phạt hành chính như thu hồi giấy phép y tế đối với tất cả thực tập sinh và cư dân.

Bộ trưởng Bộ Y tế và Phúc lợi Cho Kyu-hong cho biết trong cuộc họp báo ngày hôm đó rằng có tính đến các khuyến nghị của tuyến đầu thực tập và tình hình ở tuyến đầu y tế, chính phủ đã quyết định không áp dụng các biện pháp trừng phạt hành chính đối với tất cả các thực tập sinh bắt đầu hôm nay. Đối với những người đã trở lại làm việc và những người đã nghỉ việc và đang chuẩn bị đăng ký lại các khóa thực tập vào tháng 9, chính phủ sẽ xây dựng các trường hợp đặc biệt để giảm thiểu khoảng cách thực tập và cố gắng không trì hoãn việc lấy giấy phép chuyên môn của các nhân viên liên quan.

Cao Guihong cho biết chính phủ tin rằng việc giảm thiểu khoảng cách trong chẩn đoán và điều trị các bệnh nhân nặng và cấp cứu cũng như đảm bảo quá trình đào tạo suôn sẻ cho các bác sĩ chuyên khoa là vì lợi ích cộng đồng nên đã đưa ra quyết định không áp dụng các biện pháp trừng phạt. Hy vọng trước ngày 15/7, các bệnh viện lớn sẽ hoàn tất thủ tục xin thôi việc đối với những bác sĩ chưa trở lại làm việc và xác định quy mô của tình trạng thiếu hụt. (Kết thúc)

Ảnh hồ sơ: Một bệnh viện ở Seoul Thông tấn xã Yonhap

inkyoung@yna.co.kr

曹圭鸿表示,政府认为将重症、急诊患者的诊治空白最小化,确保专科医师培养进程顺畅,符合公众利益,因此作出不予处分的决定。希望各大医院到7月15日完成针对未返岗医师的辞职处理工作,并确定缺员规模。(完)

综合大田、世宗、忠清南道消防本部消息,从前一天到当天上午9时,大田和忠清南道消防本部分别接到18起和26起洪灾相关报警,但尚无接到人员伤亡的报告。

业内人士认为,中国当地旅行社今年3月展开宣传活动后,韩国团体游需求曾一度上升,但随后逐渐减少,加上近期海关部门严打中国代购商的走私行为,导致代购商数量也大幅减少。

THỂ THAO

Bản quyền thuộc về Yonhap News Agency, nghiêm cấm việc sao chép và sử dụng trái phép trong việc phát triển và sử dụng trí tuệ nhân tạo]

Đường dây nóng dịch vụ
Trang web chính thức:{www.rlap.net/}
Thời gian hoạt động:Thứ Hai đến Thứ Bảy(09:00-18:00)
liên hệ chúng tôi
URL:www.rlap.net/
Theo dõi tài khoản công khai

Powered by Nơi tập hợp tin tức bản đồ RSS bản đồ HTML

Copyright 365站群 © 2013-2024 Nơi tập hợp tin tức Đã đăng ký Bản quyền