Nơi tập hợp tin tức
vị trí của bạn:Nơi tập hợp tin tức > Tài chính > Phát ngôn viên chính phủ Pháp bị tấn công khi bầu cử cử tri

Phát ngôn viên chính phủ Pháp bị tấn công khi bầu cử cử tri

thời gian:2024-07-07 21:17:26 Nhấp chuột:68 hạng hai
Trở lại Thế giới Thếgiới Thứ năm, 7/4/2024, 20:02 (GMT+7) Phát ngôn viên chính phủ Pháp bị tấn công khi bầu cử cử tri Paris .

ĐÁ GÀ

Thủ tướng Pháp Gabriel Attal ngày 4/7 thông báo bà Prisca Thevenot, người phát ngôn chính phủ phú quý trưởng chuyên đổi mới dân chủ, cùng thành viên Vương vận động tranh cử đã đạt 4 tấn công vào đêm trước đó tại khu meudon của thủ đô Paris khi đang dán áp nén bầu cử.

\"Nền dân chủ của họ ta không có phòng cho bạo lực và đe dọa o lực. nền cộng hòa của chúng ta\ ", Thủ tướng Pháp lên dự án sự việc qua bài viết trên mạng xã hội X, đồng thời kêu gọi dân dân \"khuư ước từ bầu không khí bạo lực và thù vương\" đang bao trùm đất nước và \"lập tức hành động\".

Bà Thevenot, 39 tuổi, là nghị sĩ thuộc sống hưng của Tổng thống Emmanuel Macron và đang tái tranh cử và o quốc hội Pháp.

Trong video lan truyền một ngày trước đó, hai nam CĐV bị một nhóm người mặc đồng phục nhân viên an ninh sân vận động khống chế tại đường hầm dẫn ra sân cỏ. Báo Record cho biết hai người này là CĐV đến xem trận đấu vòng loại trực tiếp giữa Bồ Đào Nha và Slovenkia trên sân Frankfurt Arena vào ngày 1/7.

Người dân Moskva vốn có nhiều cách đối phó với giá rét. Trong khi đó, thời tiết nóng, dù mức nhiệt có thể không được coi là quá cao ở các quốc gia khác, là thách thức với họ. Nhiệt độ cao điển hình trong tháng 6, tháng 7 và tháng 8 ở Moskva là khoảng 23 độ C.

Luật mới hình sự hóa việc kết hôn với bất kỳ thiếu nữ nào dưới 18 tuổi. Người phạm tội tảo hôn sẽ phải đối mặt với án tù lên đến 15 năm và khoản tiền phạt 4.000 USD. Những người đứng ra ký giấy tờ làm chứng cho cuộc hôn nhân như vậy cũng sẽ đối mặt án tù và tiền phạt.

ĐÁ GÀ

Trong video được truyền thông Nga công bố, máy bay không người lái (UAV) nước này theo dõi bãi đỗ sân bay, phát hiện tiêm kích hạng nhẹ MiG-29 Ukraine nằm dưới bạt ngụy trang và một xe cơ giới tiến vào bên cạnh. Hình ảnh cũng cho thấy hai cường kích Su-25 đậu gần đó, một chiếc ở nơi trống trải dường như đang chờ phủ bạt, máy bay còn lại đã được ngụy trang.

Ông Tập khẳng định Bắc Kinh nhìn nhận Astana là "ưu tiên trong chính sách đối ngoại láng giềng và Trung Á", đồng thời tuyên bố ủng hộ Kazakhstan gia nhập nhóm các nền kinh tế mới nổi BRICS.

Người phát ngôn chính phủ Pháp Prisca Thevenot trả lời họp báo hàng tuần vào ngày 3/7, tại Điện Elysee ở Paris. Ảnh: AFP

Người phát hiện ngôn ngữ chính phủ Pháp Prisca Thevenot trả lời cuộc họp báo hàng tuần vào ngày 3/7, tại Điện Elysee ở Paris Ảnh: AFP

Công tố vi phạm Paris xác nhận 4nghi phạm đã bị bắt , trong đó có ba người vị thành niên, với lực lượng \"dùng hung khí tấn công công chức\". Động cơ của nhóm phạm tội trong tấn công công phu được tổ chức tại Pháp công bố.

Theo truyền thông Pháp, bà Thenevot cùng nghị sĩ Virginie Lanlo và hai nhà hoạt động chính trị khi đang nghiền ép ở quận bầu cử Hauts-de-Seine, phía tây thủ đô Paris, đã trở thành một nhóm khoảng 20 người bao vây và tấn công. Một người khác trong nhóm bị sai quai hàm. Trong khi đó, Le Parisien được biết đến là một nhà hoạt động chính trị và nghị sĩ Virginie Lanlo phải vào viện sau cuộc tấn công..

Thenevot, nữ chính trị gia Pháp gốc Mauritius, đã từng bày tỏ bức xúc về các bình luận phân biệt chủng tộc ngọc vào cá n và gia đình bà trong vài tháng qua, đồng thời cho rằng sự thật

Đường dây nóng dịch vụ
Trang web chính thức:{www.rlap.net/}
Thời gian hoạt động:Thứ Hai đến Thứ Bảy(09:00-18:00)
liên hệ chúng tôi
URL:www.rlap.net/
Theo dõi tài khoản công khai

Powered by Nơi tập hợp tin tức bản đồ RSS bản đồ HTML

Copyright 365站群 © 2013-2024 Nơi tập hợp tin tức Đã đăng ký Bản quyền