Nơi tập hợp tin tức
vị trí của bạn:Nơi tập hợp tin tức > Tài chính > [Cập nhật sách màu] Viết ký tự tiếng Trung, tìm gốc họ của bạn, nếm thử món ăn Khách Gia và bước vào ngọn núi vàng sáng tạo trong "Hành trình tìm cội nguồn ở Trung Quốc"

[Cập nhật sách màu] Viết ký tự tiếng Trung, tìm gốc họ của bạn, nếm thử món ăn Khách Gia và bước vào ngọn núi vàng sáng tạo trong "Hành trình tìm cội nguồn ở Trung Quốc"

thời gian:2024-07-10 19:05:49 Nhấp chuột:105 hạng hai

Ngày 25 tháng 6 năm 2024“Hành trình truy tìm cội nguồn của Trung Quốc” (Nam Quảng Đông quyến rũ—— Thanh thiếu niên Trung Quốc ở Bandung, Indonesia bước vào trại hè Meizhou) mở ở Meizhou. 32 sinh viên trẻ Trung Quốc đến từ Bandung, Indonesia đã tập hợp lại để bắt đầu hành trình 10 ngày tìm về cội nguồn Mai Châu. Dai Wenwei, Ủy viên, Phó Chủ tịch Ban Lãnh đạo Đảng Liên đoàn Hoa kiều tỉnh và Cui Yi, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Bộ trưởng Ban Công tác Mặt trận Thống nhất, đã tham dự lễ khai mạc và phát biểu. Shi Lei, Giám đốc Ban Tổ chức Cán bộ Liên đoàn Hoa kiều tỉnh và nhà nghiên cứu cấp một, Shao Hui, Phó Giám đốc Ban Văn hóa Liên đoàn Hoa kiều tỉnh và nhà nghiên cứu cấp ba, Tang Zhiping, Bí thư Đảng ủy và Chủ tịch Liên đoàn Hoa kiều Mai Châu, Zhang Baiming, Phó bí thư Đảng ủy, tổng biên tập tờ Nhật báo Mai Châu, v.v. đã tham dự sự kiện này.

Báo cáo từ "Meizhou VTV"

Vào buổi chiều, các trại viên bước vào Công viên Văn hóa Sáng tạo Jinshan. Mọi ngóc ngách của công viên đều hòa quyện giữa văn hóa thành phố cổ, nghệ thuật nguyên bản và thời trang, khiến mọi người cảm thấy tươi mới. Thầy He Baijun, người sáng lập China Color Book, đã giảng về “Câu chuyện sách màu” với chủ đề “Bối cảnh Trung Quốc, góc nhìn quốc tế”. Ông đã sử dụng ngôn ngữ sinh động và các trường hợp hình ảnh, văn bản phong phú để thể hiện nghệ thuật chữ Hán trong thư pháp màu chứa đựng sức hấp dẫn độc đáo của sự kết hợp giữa người Khách Gia, nghiên cứu Trung Quốc và chủ nghĩa đa văn hóa quốc tế.

ĐÁ GÀ

Bài giảng của Thầy He Baijun

Dưới sự hướng dẫn và khuyến khích của giáo viên He Baijun, các trại viên đã đích thân trải nghiệm sự bí ẩn của nghệ thuật thư pháp bằng cọ truyền thống. Mỗi nét chữ không chỉ là niềm đam mê viết lách mà còn là sự thể hiện sâu sắc sự ngưỡng mộ và kế thừa văn hóa Trung Hoa. Quá trình này chắc chắn đã chạm sâu vào trái tim của những người trẻ, giúp họ trân trọng sức mạnh của sự hiểu biết và kế thừa văn hóa mà hành trình tìm về cội nguồn đồng thời lan tỏa hương thơm mực mang lại.

Viết ký tự tiếng Trung

“Xungenjiayin &rdquo tiếp theo ;Hoạt động graffiti đã khơi dậy sự nhiệt tình của các trại viên. Họ đã chọn họ hoặc con dấu cung hoàng đạo của riêng mình và để lại dấu ấn văn hóa của riêng mình trên các tiêu đề thư đặc biệt. Đồng thời, bằng cách quét mã QR trên con dấu, mọi người không chỉ biết thêm về nó. Nó khám phá nguồn gốc của họ, truyền thống gia đình và phương châm cũng như ý nghĩa văn hóa đằng sau cung hoàng đạo. Nó cũng thể hiện tình yêu đối với văn hóa truyền thống Trung Quốc và sự kế thừa của nền văn hóa cội nguồn thông qua những bức vẽ graffiti đầy màu sắc.

“Xungenjiayin”

“Tìm kiếm nguồn gốc”Hoạt động Graffiti

% 26ldquo;Xungenjiayin”Tác phẩm Graffiti

Ở Creative Jinshan, thanh thiếu niên Trung Quốc không chỉ trải nghiệm niềm vui khi viết chữ Trung Quốc bằng bút lông mà họ còn được đóng dấu họ của mình trên đầu ngón tay Trải nghiệm tương tác với Caishu Graffiti đã tìm thấy ý nghĩa của hành trình tìm lại cội nguồn của mình. Cùng với bữa tối “Bữa tiệc gia đình Jinshan”, họ cảm nhận sâu sắc niềm vui khi được nếm thử món ăn Hakka. Mang về một tác phẩm văn hóa do chính bạn sáng tạo và một kỷ niệm đẹp về vị giác của bạn sẽ khiến hành trình tìm kiếm cội nguồn của bạn trở nên vô cùng hiệu quả.

ĐÁ GÀ

品“Tiệc gia đình Jinshan% 26rdquo;

{59 khí tượng Hàng ngày" 》Phỏng vấn

Các thành viên trại trải nghiệm cờ tướng

Đó là đưa tin&ldquo "Hành trình tìm về cội nguồn Trung Quốc”Trại hè là một hoạt động thương hiệu nhằm giao lưu văn hóa nước ngoài do Liên đoàn Hoa kiều hồi hương toàn Trung Quốc tài trợ. Đây là mắt xích quan trọng nhằm tăng cường kết nối tình cảm với cộng đồng thế hệ thanh niên Hoa kiều. Trại hè được tổ chức bởi Liên đoàn Hoa kiều hồi hương Quảng Đông, Liên đoàn Hoa kiều hồi hương Mai Châu, Nhật báo Mai Châu và Văn phòng thông tin chính quyền thành phố Mai Châu, Hiệp hội Hoa kiều hồi hương Đông Nam Á Mai Châu, quận Meijiang tổ chức. , Quận Meixian, Quận Pingyuan, Quận Giao Lăng, Được đồng tổ chức bởi Liên đoàn Hoa kiều của Quận Wuhua và được Hiệp hội Bandung Hakka Indonesia hỗ trợ và thúc đẩy mạnh mẽ, đây là hoạt động trại hè ngoại tuyến đầu tiên được nối lại ở Thành phố Meizhou sau đại dịch. Các hoạt động bám sát các chủ đề “Trung Quốc, văn hóa và truy tìm cội nguồn” và thiết lập một chương trình giảng dạy phong phú, bao gồm học văn hóa Trung Quốc, thư pháp, lịch sử Khách Gia và phong tục dân gian, bóng đá, ẩm thực, thổ ngữ, dân ca, kinh kịch Trung Quốc, v.v. .

很高兴应拉赫蒙总统邀请,对美丽的塔吉克斯坦进行国事访问。2014年、2019年,我曾经两次到访塔吉克斯坦。时隔5年,我再次踏上这片美丽的土地,倍感亲切。借此机会,我谨代表中国政府和中国人民,向塔吉克斯坦政府和塔吉克斯坦人民致以诚挚问候和良好祝愿。

在中国国家主席习近平出席上海合作组织成员国元首理事会第二十四次会议并对哈萨克斯坦进行国事访问之际,中国中央广播电视总台7月2日在阿斯塔纳举办“山水相连谱新篇”中国哈萨克斯坦人文交流活动。哈萨克斯坦总统托卡耶夫发来贺信,预祝活动取得圆满成功,并向出席嘉宾致以良好祝愿。来自哈萨克斯坦政治、经济界代表和媒体、学术界近百位知名人士出席,见证相关领域达成多项务实合作,以及中哈合拍纪录片《共同的梦想》启播。

在中国国家主席习近平出席上海合作组织成员国元首理事会第二十四次会议并对哈萨克斯坦进行国事访问之际,由中国中央广播电视总台制作的《平“语”近人——习近平喜欢的典故》第三季(哈萨克语版)落播仪式,7月2日在阿斯塔纳举行。哈萨克斯坦总统托卡耶夫对节目播出表示祝贺。即日起,节目在哈萨克斯坦总统广播电视总局旗下丝路电视台、阿塔梅肯电视台等主流媒体播出。

{999 khí tượng}

Công viên văn hóa Jinshan sáng tạo

Đường dây nóng dịch vụ
Trang web chính thức:{www.rlap.net/}
Thời gian hoạt động:Thứ Hai đến Thứ Bảy(09:00-18:00)
liên hệ chúng tôi
URL:www.rlap.net/
Theo dõi tài khoản công khai

Powered by Nơi tập hợp tin tức bản đồ RSS bản đồ HTML

Copyright 365站群 © 2013-2024 Nơi tập hợp tin tức Đã đăng ký Bản quyền