Nơi tập hợp tin tức
vị trí của bạn:Nơi tập hợp tin tức > Tài chính > Zhang Yaodong không phản hồi trước tin đồn có con ngoài giá thú, lên sóng trực tiếp vào tối ngày 4 | Lianhe Zaobao |

Zhang Yaodong không phản hồi trước tin đồn có con ngoài giá thú, lên sóng trực tiếp vào tối ngày 4 | Lianhe Zaobao |

thời gian:2024-07-06 21:05:43 Nhấp chuột:102 hạng hai

Nam diễn viên Zhang Yaodong gần đây đã bị cư dân mạng Xiaohongshu vạch trần "Hong Một phóng viên của "Lianhe Zaobao" đã gửi tin nhắn liên lạc với Zhang Yaodong vào khoảng 2 giờ chiều ngày 4, nhưng anh ấy không trả lời. Phóng viên đã cố gắng gọi lại cho anh ấy nhưng anh ấy không bắt máy. Tính đến thời hạn ngày 5, Zhang Yaodong vẫn chưa phản hồi về những tin đồn trên mạng xã hội hoặc các kênh khác.

Tuy nhiên, các phóng viên phát hiện ra rằng Zhang Yaodong vẫn xuất hiện trên nền tảng phát trực tiếp Facebook của người nổi tiếng Internet Malaysia "Rainbow Sister" vào tối ngày 4 sau khi tin tức được tiết lộ. Toàn bộ buổi phát sóng trực tiếp kéo dài khoảng 4 tiếng. Zhang Yaodong gần như có mặt suốt thời gian đó. Anh ấy ngồi trước sân khấu phát sóng trực tiếp khoảng 3 tiếng rưỡi trước khi rời đi.

Zhang Yaodong (ảnh giữa bên trái) đóng vai "Tiger Dad" trong bộ phim truyền hình "Teachable Boys" của MediaCorp. Bạn diễn Chen Bangyun (ảnh phải, trái) cho biết anh không hề biết đến tin đồn về đứa con ngoài giá thú của Zhang Yaodong. (Shin Min Daily News)

Theo quảng cáo trên Facebook của "Rainbow Sister", Zhang Yaodong thực sự đã tham gia phát sóng trực tiếp trong ba đêm liên tiếp từ ngày 2 tháng 7 (Thứ Ba) đến ngày 4 tháng 7 (Thứ Năm). Sau khi quan sát, phóng viên nhận thấy so với Zhang Yaodong, người nói nhiều hơn và hành động thoải mái hơn trong buổi phát sóng trực tiếp trong hai ngày đầu tiên, thì anh ấy im lặng đáng kể trong buổi phát sóng trực tiếp vào tối ngày 4 sau khi tin tức nổ ra, và anh ấy có vẻ im lặng đáng kể. có chút bận tâm.

Phóng viên cũng phát hiện ra rằng trong buổi phát sóng trực tiếp, ngoại trừ một hoặc hai người đề cập đến tin đồn, hầu hết cư dân mạng đều không hỏi Zhang Yaodong về vấn đề này. Trên các nền tảng mạng xã hội khác, một số cư dân mạng cho rằng “mối quan hệ nam nữ” là chuyện riêng tư của Zhang Yaodong và không liên quan gì đến người khác, việc anh có con ở độ tuổi này không phải là điều bất thường.

Tong Binyu bày tỏ rằng cô ấy không biết gì về những tin đồn về Zhang Yaodong. (Trích từ Tong Binyu IG) Những người bạn trong ngành chưa rõ về vụ việc

Để đáp lại tin đồn này, phóng viên đã hỏi những người bạn trong ngành quen thuộc với Zhang Yaodong, chẳng hạn như Chen Hongyu, Tong Binyu và Cao Guohui , cũng như những người từng hợp tác với anh ấy trong bộ phim "Ruzi Ke" Khi được Chen Bangyun, người từng hợp tác với "Jiaoye", hỏi, mọi người dường như không biết chuyện gì đang xảy ra.

Khi Chen Hongyu được phỏng vấn, anh ấy nói: "Tôi không rõ lắm về nhiều điều. Tôi không biết và tôi không thể trả lời bạn." Tong Binyu và Chen Bangjun hoàn toàn không biết về những điều đó. tin đồn về Zhang Yaodong.

负责人之一,也是夏蕙在《黄金年华之斗歌竞艺》的冠军学生之一张庆福告诉记者,届时将宴开将近40席,出席者除了夏蕙、吴刚和他们的孩子、孙子,还包括本地圈内人,以及夏蕙的学生们。

KID接着提到小鬼过世后,峮峮深受打击,也因为酸民的舆论压力和媒体的注视,而不敢再接触下一段恋情。KID相当心疼,给予对方鼓励说:“这件事情应该要你自己放下,找出一个真正可能会照顾你的人,或是你愿意去照顾的人,继续过下半人生。”峮峮听完后强颜欢笑说:“我会努力,希望有一天我也可以很坦率。”

ĐÁ GÀ

据了解,拍照日期是6月10日,陈妍希当天参加央视外景节目《山水间的家》录影,与主持人撒贝宁现身江西扬村龙船盛会。

基佛苏德兰晒出小时候与爸爸的合照。他说:“我认为我爸爸是电影史上最重要的演员之一,他永远不会被将要饰演的角色吓倒,不论是演好人、坏人或是丑陋的人,他是如此深爱表演,爱他所择、择他所爱,没人可以超出他的境界。”

Chen Hongyu không biết chi tiết về tin đồn của Zhang Yaodong. (Trích từ Chen Hongyu IG)

Tong Binyu nói: "Tôi nghĩ không ai có đủ tư cách để trả lời ngoại trừ chính anh ấy." Chen Bangjun nói: "Ồ, tôi không biết về điều này." những phóng viên. .

Báo chí này đã gửi email cho Mediacorp để hỏi và câu trả lời chúng tôi nhận được là: "Mediacorp không thể trả lời về đời tư của nghệ sĩ. Cảm ơn bạn đã thông cảm."

Đường dây nóng dịch vụ
Trang web chính thức:{www.rlap.net/}
Thời gian hoạt động:Thứ Hai đến Thứ Bảy(09:00-18:00)
liên hệ chúng tôi
URL:www.rlap.net/
Theo dõi tài khoản công khai

Powered by Nơi tập hợp tin tức bản đồ RSS bản đồ HTML

Copyright 365站群 © 2013-2024 Nơi tập hợp tin tức Đã đăng ký Bản quyền