Nơi tập hợp tin tức
vị trí của bạn:Nơi tập hợp tin tức > Tài chính > Shu Yong, Giám đốc Hiệp hội Nghệ sĩ Trung Quốc: Tác phẩm nghệ thuật là phương tiện giao lưu văn hóa tốt nhất

Shu Yong, Giám đốc Hiệp hội Nghệ sĩ Trung Quốc: Tác phẩm nghệ thuật là phương tiện giao lưu văn hóa tốt nhất

thời gian:2024-07-07 18:42:50 Nhấp chuột:113 hạng hai

“2024· Sự kiện Đối thoại Văn minh Quốc gia SCO” được tổ chức tại Astana, thủ đô của Kazakhstan, vào ngày 20. Hơn 130 đại diện từ tám quốc gia thành viên của Tổ chức Hợp tác Thượng Hải đã tham dự. Các vị khách đã tiến hành thảo luận chuyên sâu về chủ đề xây dựng cầu nối đối thoại và hợp tác giữa các nền văn minh ở các nước SCO và thúc đẩy sự phát triển và tiến bộ của nền văn minh nhân loại.

ĐÁ GÀ

Shu Yong, thành viên Ủy ban Quốc gia của Hội nghị Hiệp thương Chính trị Nhân dân Trung Quốc và giám đốc Hiệp hội Nghệ sĩ Trung Quốc

Shu Yong, thành viên Ủy ban Quốc gia Hội nghị Hiệp thương Chính trị Nhân dân Trung Quốc và giám đốc Hiệp hội Nghệ sĩ Trung Quốc, đã được mời tham dự và có bài phát biểu về chủ đề "Xây cầu cho thế giới". Ông đề cập trong bài phát biểu của mình rằng với tư cách là một nghệ sĩ đương đại, ông biết rằng các tác phẩm nghệ thuật là phương tiện giao lưu văn hóa và kết nối tốt nhất giữa các quốc gia và nền văn minh khác nhau. Chúng tôi cùng cam kết thúc đẩy đối thoại giữa các nền văn minh giữa các nước SCO nhằm xây dựng cầu nối liên lạc giữa thế giới. Trung Quốc và Kazakhstan, hai nền văn minh cổ đại, đều nằm ở pháo đài của Con đường tơ lụa cổ đại. Hôm nay, chúng ta đang đứng cùng nhau ở điểm khởi đầu lịch sử mới của Sáng kiến ​​Vành đai và Con đường và tiếp tục viết nên một chương mới về trao đổi và hợp tác.

Tác phẩm "Cây cầu vàng dọc theo con đường tơ lụa" của Shu Yong đã được trưng bày tại Triển lãm Thế giới Kazakhstan 2017 và cũng là minh chứng cho tình hữu nghị giữa Trung Quốc và Kazakhstan. Ông bày tỏ hy vọng hai nước sẽ lấy giao lưu văn hóa nghệ thuật làm điểm khởi đầu để thúc đẩy hợp tác rộng rãi hơn, cùng nhau xây dựng một cộng đồng có tương lai chung cho nhân loại, gieo thêm những bông hoa hiểu biết và hòa bình trên ngôi nhà chung của chúng ta trên trái đất, và xây dựng một thế giới hợp tác cùng có lợi.

哈萨克斯坦位于亚洲中部,面积272.49万平方公里,是世界上最大的内陆国。

在国家主席习近平即将对塔吉克斯坦进行国事访问之际,当地时间6月30日,由中国中央广播电视总台与塔吉克斯坦“霍瓦尔”国家通讯社、希纳摩电视台联合举办的总台精品节目塔吉克斯坦展映活动在杜尚别启动。《遇见习近平》等十多部总台精品节目在塔吉克斯坦主流媒体陆续播出。

ĐÁ GÀ

从今年2月18日首次在厦金附近海域开展执法巡查行动以来,中国海警已经在金门附近海域执法4个多月。

这样的事情几乎每隔几天就会发生,“最多的时候甚至一天两三个用血需求,我希望能帮得上忙。”

Sự kiện đối thoại này cũng thiết lập ba diễn đàn phụ: think tank, di sản văn hóa và bảo vệ, và thanh niên, tập trung“giải quyết các vấn đề của thời đại và thu thập trí tuệ của SCO&rdquo ;“ Bảo vệ cội nguồn của nền văn minh, thúc đẩy giao lưu và học hỏi lẫn nhau”“ giương buồm của tuổi trẻ để tạo dựng tương lai của SCO”

Sự kiện này được hướng dẫn bởi Văn phòng Thông tin của Hội đồng Nhà nước Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa và Ban Thư ký của Tổ chức Hợp tác Thượng Hải và được tổ chức bởi Tập đoàn Xuất bản Quốc tế Trung Quốc và Roza · Quỹ công cộng quốc tế sáng kiến ​​Otunbayeva. Trung tâm quản lý xuất bản ngoại ngữ Trung Quốc ở Trung và Đông Âu, Trung và Nam Á (Báo ảnh nhân dân), Viện Trung Quốc đương đại và thế giới, Trung tâm nghiên cứu Trung Quốc Kazakhstan, Trung tâm nghiên cứu hiện đại hóa Trung Quốc ở nước ngoài (Kazakhstan). ), Tổ chức hợp tác Trung Quốc-Thượng Hải Khu trình diễn hợp tác kinh tế và thương mại địa phương do Ủy ban quản lý đồng tổ chức.

Đường dây nóng dịch vụ
Trang web chính thức:{www.rlap.net/}
Thời gian hoạt động:Thứ Hai đến Thứ Bảy(09:00-18:00)
liên hệ chúng tôi
URL:www.rlap.net/
Theo dõi tài khoản công khai

Powered by Nơi tập hợp tin tức bản đồ RSS bản đồ HTML

Copyright 365站群 © 2013-2024 Nơi tập hợp tin tức Đã đăng ký Bản quyền