Nơi tập hợp tin tức
vị trí của bạn:Nơi tập hợp tin tức > Tài chính > Ông Trump và ông Biden chỉ trích nhau

Ông Trump và ông Biden chỉ trích nhau

thời gian:2024-07-07 22:14:23 Nhấp chuột:177 hạng hai
Trở lại Thế giới Thếgiới Thứ năm, 7/4/2024, 20:53 (GMT+7) Ông Trump và ông Biden chỉ trích nhau

Donald Trump cho rằng Joe Biden là \"ông già tiền hại đang rút khỏi cuộc đua\", còn chiến dịch của Tổng thống Mỹ chỉ trích Trump \"thấp kém\".

\"Tôi đã loại ông già tiền tệ đó. Ông ấy đang rời cuộc đua, tôi đã loại ông ấy\", cựu tổng thống Donald Trump nói trong video đăng trên mạng xã hội Truth Social ngày 3/7, đề truy cập Tổng thống Joe Biden, đối thủ của ông trong cuộc bầu cử năm nay, một sân golf, nhưng không rõ thời gian, địa điểm cụ thể video, ông Trump ngồi trên xe điện, hỏi người xung quanh họ nghĩ gì về tranh luận giữa ông với ông Biden ngày 27/6.

\"Ồ, thật tuyệt tiện\", người mang camera trả lời.

Ông Trump cho rằng khi ông Biden bị Loại khỏi cuộc đua, Phó tổng thống Kamala Harris sẽ thay thế làm ứng viên của Dân chủ.

\"Tôi cho rằng bà ấy khác hơn, nhưng cũng tệ, nguy hại\", ông Trump nói tiếp , rồi đeo căng tay và lái xe điện rời đi.

THỂ THAOTHỂ THAOÔng Donald Trump trong video công kích Tổng thống Joe Biden và cấp phó Kamala Harris. Ảnh: Sky News

Ông Donald Trump trong video công tổng ống Joe Biden và cấp phó Kamala Harris ngày càng gần\", chiến dịch tranh cử của ông Biden và bà Harris tuyên bố.

\"Họ chứng kiến ​​ông nhiều lần thiếu tôn trọng phụ nữ, khinh thường người Mỹ da màu, phun bỏ các chuẩn mực dân chủ của họ ta\ " , đại diện chiến dịch cho biết thêm. Phát ngôn viên chiến dịch tranh cử của ông Trump , không bình luận về thông tin, chỉ đề or tuyên bố được đưa ra trước đó về \"sự ổn định hoàn toàn\" của bảng Dân chủ. Thủ công nào vào ngày 11/5\".

Tổng thống Joe Biden và cấp phó Kamala Harris vận động tranh cử ở Philadelphia, bang Pennsylvania ngày 29/5. Ảnh: AFP

Tổng thống Joe Biden và cấp phó Kamala Harris vận động tranh cử ở Philadelphia, Pennsylvania ngày 29/5 ngày 27/6 tham gia phiên tranh luận trực tiếp đầu tiên trong mùa bầu cử năm nay do CNN tổ chức tại Georgia. Hai người có vấn đề về các vấn đề nền kinh tế Mỹ, quyền phá thai, xung đột Ukraine, Dải Gaza và cả những vấn đề cá nhân.

Hai bên đã ký 40 văn bản hợp tác trong lĩnh vực chuyển đổi số, năng lượng tái tạo, chuyển đổi xanh, biến đổi khí hậu, bán dẫn, trí tuệ nhân tạo, hợp tác giữa doanh nghiệp vừa và nhỏ, hợp tác văn hóa, du lịch...

"Tôi vẫn tiếp tục tranh cử", một nguồn tin dẫn lời ông Biden, thêm rằng ông chủ Nhà Trắng tuyên bố vẫn là lãnh đạo của đảng Dân chủ và không bị thúc ép rời cuộc đua với đối thủ Donald Trump.

"Chỉ huy Hezbollah chịu trách nhiệm một trong ba khu vực ở miền nam Lebanon đã thiệt mạng trong cuộc tập kích của Israel vào chiếc ôtô ở Tyre", nguồn tin thân cận với Hezbollah, nhóm vũ trang được Iran hậu thuẫn ở Lebanon, nói ngày 3/7.

Ông Trump, 78 tuổi, được đánh giá thể hiện tốt hơn khi giữ thế chủ động, trong khi ông Biden, 81 tu ổi, có màn tranh luận gây thất vọng, đôi lúc Biden r ời cuộc đua, \" truyền thừa cho thế hệ lãnh đạo trẻ hơn\".

Hiển thị chưa rõ lý do khiến ông Trump cho rằng ông Biden dừng tranh cử tổng thống. ng cuộc đua. Tổng thống Mỹ đã gặp

Đường dây nóng dịch vụ
Trang web chính thức:{www.rlap.net/}
Thời gian hoạt động:Thứ Hai đến Thứ Bảy(09:00-18:00)
liên hệ chúng tôi
URL:www.rlap.net/
Theo dõi tài khoản công khai

Powered by Nơi tập hợp tin tức bản đồ RSS bản đồ HTML

Copyright 365站群 © 2013-2024 Nơi tập hợp tin tức Đã đăng ký Bản quyền